Usher sẽ mang sân khấu Super Bowl 2024 lên "tầm cao mới"

Hà Linh, Theo VTV 17:48 09/11/2023

Usher thậm chí khẳng định việc bước lên sân khấu chính là "vùng an toàn" yêu thích của anh ấy.

Usher sẽ mang sân khấu Super Bowl 2024 lên tầm cao mới - Ảnh 1.

Trong buổi phỏng vấn với CNN, Usher đã chia sẻ về sân khấu lớn Super Bowl Halftime Show 2024 cũng như album phòng thu thứ 9 Coming Home phát hành cùng ngày. Theo đó, nam ca sĩ vô cùng tự tin sẽ "công phá" sân khấu.

"Thể chất chắc chắn đang là dòng chảy trong tôi. Hiện tôi đang vô cùng bận rộn và sự chuẩn bị này sẽ thúc đẩy màn trình diễn lên một tầm cao mới", Usher nói về sân khấu sắp tới của anh tại Super Bowl.

Mặc dù từ chối tiết lộ về những thông tin chi tiết cũng như kế hoạch cho Super Bowl Halftime Show 2024 nhưng Usher vẫn khẳng định thông điệp mà anh mang tới lần này chính là "sự đoàn kết".

"Tôi sẽ ăn mừng rất nhiều thứ, tôi kỷ niệm những nơi mà tôi đã đi, tôi tôn vinh những nguồn cảm hứng, tôi ăn mừng vì âm nhạc, ăn mừng những điệu nhảy. Tôi tôn vinh ý tưởng và khoảnh khắc quan trọng này dành cho tất cả nghệ sĩ từng biểu diễn tại đây trước đó và cách họ cố gắng gắn kết thế giới lại với nhau", Usher chia sẻ.

Cũng trong buổi phỏng vấn, nam ca sĩ khẳng định anh sẽ tập trung cống hiến hết mình cho màn trình diễn kéo dài 13 phút này. Với anh, việc bước lên sân khấu trình diễn chính là "vùng an toàn" nên anh vô cùng hạnh phúc khi có được vinh dự lớn.

Thực tế, giải bóng bầu dục Super Bowl là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm tại Mỹ. Kéo theo đó, chương trình âm nhạc giữa giờ cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, việc được biểu diễn tại đây sẽ mang lại cho nghệ sĩ nhiều danh tiếng hơn. Những nghệ sĩ được mời cũng đều tỏ ra vinh dự khi có cơ hội trình diễn trên sân khấu này.

Giải Super Bowl và sân khấu Super Bowl Halftime Show 2024 sẽ diễn ra vào ngày 11/2 năm sau tại sân vận động Allegiant (Mỹ).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày