Uni5 - Độ Mixi "tranh chấp" vị trí #1 cực căng, HuyR âm thầm nhăm nhe chiếm "ngôi vương" BXH Realtime HOT14

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 16/09/2020

Thứ hạng BXH Realtime HOT14 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí của các sản phẩm trên BXH âm nhạc tuần này.

Vừa qua, thị trường nhạc Việt đã đón chào một bảng xếp hạng âm nhạc mới toanh mang tên HOT14. Chỉ vừa ra mắt không lâu nhưng HOT14 đã đón nhận được những sự quan tâm nhất định của những người trẻ yêu nhạc Việt.

Cũng trong tuần lên sóng đầu tiên, chủ nhân giành ngôi vị "quán quân" của BXH Realtime HOT14 không ai khác chính là Quân A.P cùng sản phẩm âm nhạc Bông Hoa Đẹp Nhất. Bước sang tuần lễ thứ hai, thứ hạng realtime của BXH đã có nhiều thay đổi cùng sự xuất hiện của những sản phẩm mới ra lò nhưng lại nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Cùng xem trên BXH Realtime HOT14 hiện tại, đâu là những nhân tố mới toanh đang nhăm nhe tiến gần đến ngôi vị cao nhất và debut vào BXH tuần tiếp theo.

Uni5 - Độ Mixi tranh chấp vị trí #1 cực căng, HuyR âm thầm nhăm nhe chiếm ngôi vương BXH Realtime HOT14 - Ảnh 1.

Uni5, Độ Mixi "tranh chấp" chóng mặt thứ hạng #1 BXH Realtime HOT14

Nếu như cách đây ít ngày, các fan đã chứng kiến cuộc "đụng độ", hoán đổi vị trí liên tục giữa K-ICM - APJ với Ai Mang Cô Đơn Đi cùng Bông Hoa Đẹp Nhất của Quân A.P thì trên BXH Realtime HOT14 được ghi nhận ở thời điểm hiện tại, "ngôi vương" đang thuộc về Độ Mixi với MV mang tên Stream Đến Bao Giờ. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đang chiếm giữ thứ hạng #1 trending trên YouTube và được cộng đồng mạng dành rất nhiều tình cảm.

Tuy nhiên, dù sở hữu thứ hạng #1 nhưng vị trí này vẫn chưa hề "an toàn" với Độ Mixi khi MV mới ra lò của Uni5 mang tên Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em nhanh chóng vươn lên "ngôi vương". Trước đó, sản phẩm của Uni5 từng đạt top 1 BXH Realtime HOT14 nhưng sau đó nhanh chóng "không cánh mà bay" khỏi bảng xếp hạng. Khi các fan của Uni5 còn chưa kịp hết thắc mắc thì sản phẩm này đã trở lại và giữ ngôi vị top 1 - bảo chứng cho sức hút không hề nguội lạnh của các chàng trai nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

MV Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em - Uni5

Uni5 - Độ Mixi tranh chấp vị trí #1 cực căng, HuyR âm thầm nhăm nhe chiếm ngôi vương BXH Realtime HOT14 - Ảnh 3.

Thời điểm Uni5 cùng Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em đạt top 1 BXH Realtime HOT14

Uni5 - Độ Mixi tranh chấp vị trí #1 cực căng, HuyR âm thầm nhăm nhe chiếm ngôi vương BXH Realtime HOT14 - Ảnh 4.

Trước đó, Độ Mixi với Stream Đến Bao Giờ đã xuất sắc giữ thứ hạng này

HuyR - nhân tố âm thầm "nhăm nhe" vươn lên vị trí #1 BXH Realtime HOT14

Cũng trong tối 15/9, HuyR đã chính thức trở lại cùng sản phẩm có tên Cô Gái Vàng. Đây là MV đầu tiên mà nam ca sĩ kết hợp cùng vũ công Quang Đăng để đưa loạt vũ đạo đáng yêu, mới lạ làm điểm nhấn cho sản phẩm. Không quảng bá quá rầm rộ nhưng sự trở lại của HuyR nhanh chóng gây chú ý cho người hâm mộ.

Tính tại thời điểm chiều ngày 16/9, Cô Gái Vàng của HuyR đang giữ thứ hạng #3 BXH Realtime HOT14 và với mức điểm dựa trên những thông số tính từ các nền tảng như YouTube, Spotify, Apple Music và Nhaccuatui, HuyR hứa hẹn sẽ còn "làm nên chuyện" trên BXH âm nhạc tuần này.

Cô Gái Vàng - HuyR

Uni5 - Độ Mixi tranh chấp vị trí #1 cực căng, HuyR âm thầm nhăm nhe chiếm ngôi vương BXH Realtime HOT14 - Ảnh 6.

Cô Gái Vàng của HuyR đạt thứ hạng #3 trên BXH Realtime HOT14

Gil Lê và T.Team - Hai gương mặt mới tại BXH Realtime HOT14 với thứ hạng "tăng dần đều"

Nếu như Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau của Gil Lê ra mắt ngày 15/9 thì T.Team cũng có sự trở lại với MV Quằng Lắm Em Ơi vào ngày 14/9 vừa qua. Chỉ lên sóng không lâu nhưng cả hai sản phẩm này đều nhanh chóng xuất hiện trong BXH Realtime HOT14. Bất ngờ hơn, khi MV của Gil Lê từ vị trí #10 leo lên vị trí #8 thì sản phẩm của T.Team lại có bước nhảy vọt vô cùng đáng nể với 7 thứ hạng. Tính đến thời điểm ghi nhận, hai sản phẩm của Gil Lê và T.Team đang bám sát nút nhau ở hai vị trí #8 và #9 BXH Realtime HOT14.

Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau - Gil Lê | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Uni5 - Độ Mixi tranh chấp vị trí #1 cực căng, HuyR âm thầm nhăm nhe chiếm ngôi vương BXH Realtime HOT14 - Ảnh 8.

MV của Gil Lê và T.Team lần lượt giữ thứ hạng #8 và #9 trên BXH Realtime HOT14

Liz Kim Cương - Thăng hạng từng bước không điểm dừng trên BXH Realtime HOT14

Nhắc đến các sản phẩm ra mắt gần đây không thể không nhắc đến sự trở lại của Liz Kim Cương cùng MV Em Cần Một Người Quan Tâm. Chỉ sau khi lên sóng MV Khác Biệt To Lớn được 3 tháng, Liz Kim Cương cùng Trịnh Thăng Bình tiếp tục hợp tác trong sản phẩm tiếp theo. Dù lần này, Trịnh Thăng Bình không xuất hiện làm nam chính mà chỉ góp giọng nhưng khán giả vẫn dành cho sản phẩm của Liz Kim Cương những lời khen đầy tích cực. Trên BXH Realtime HOT14 ở thời điểm ghi nhận, MV Em Cần Một Người Quan Tâm đã leo lên 7 thứ hạng để giữ cho mình vị trí #20.

Em Cần Một Người Quan Tâm - Liz Kim Cương ft. Trịnh Thăng Bình

Uni5 - Độ Mixi tranh chấp vị trí #1 cực căng, HuyR âm thầm nhăm nhe chiếm ngôi vương BXH Realtime HOT14 - Ảnh 10.

Liz Kim Cương cùng Em Cần Một Người Quan Tâm giữ thứ hạng #20 tại BXH Realtime HOT14

Uni5 - Độ Mixi tranh chấp vị trí #1 cực căng, HuyR âm thầm nhăm nhe chiếm ngôi vương BXH Realtime HOT14 - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm