Ủng hộ 41 triệu đồng viện phí cho bệnh nhân xơ gan, Thầy Giáo X được cộng đồng tán thưởng: "Xứng đáng top 1 tình cảm"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 10/06/2021

Không chỉ lên sóng tấu hài cùng vô số câu nói tếu táo mang đến niềm vui cho khán giả, Thầy Giáo X còn rất tình cảm và thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Là streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân nước nhà, Thầy Giáo X được xem như cây hài trứ danh nhờ những câu nói tếu táo và cũng không kém phần viral. Tuy nhiên đằng sau những màn pha trò mang lại tiếng cười trên sóng thì "ông Ẹc" cũng là người vô cùng tình cảm và thường giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.

Ngoài những lần tự mình đến thăm và trao quà từ thiện cùng các streamer khác thì mới đây Thầy Giáo X đã ủng hộ số tiền 41 triệu đồng để làm viện phí cho một bệnh nhân xơ gan giai đoạn cuối không có tiền chữa trị.

Ủng hộ 41 triệu đồng viện phí cho bệnh nhân xơ gan, Thầy Giáo X được cộng đồng tán thưởng: Xứng đáng top 1 tình cảm - Ảnh 1.

Cuộc gọi giữa vợ bệnh nhân và Thầy Giáo X chia sẻ hoàn cảnh khó khăn hiện tại của gia đình

Được biết, bệnh nhân này từng được Thầy Giáo X đến thăm trong một lần ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn trước đó. Khi được nghe hoàn cảnh vô cùng khó khăn và không có tiền chữa trị, Thầy Giáo X đã lập tức chuyển khoản cho vợ bệnh nhân để phía gia đình sớm được nhập viện điều trị, cải thiện sức khỏe.

Nam streamer Liên Quân cũng chia sẻ rằng từ trước đến nay thì số tiền thu về từ Người Ủng Hộ - chức năng dạng donate cho streamer trên Facebook Gaming của kênh mình đều được sử dụng vào hoạt động thiện nguyện. Khi biết được hoàn cảnh của gia đình bệnh nhân này đang gặp khó khăn nên cũng xin phép khán giả ủng hộ hết 41 triệu đồng đang có trong quỹ Người Ủng Hộ của mình để có thể giúp đỡ gia đình cô.

Ủng hộ 41 triệu đồng viện phí cho bệnh nhân xơ gan, Thầy Giáo X được cộng đồng tán thưởng: Xứng đáng top 1 tình cảm - Ảnh 2.

Toàn bộ quá trình ủng hộ bệnh nhân đều được công khai trên livestream của Thầy Giáo X

Hàng nghìn khán giả xem livestream của Thầy Giáo X đều hoàn toàn đồng ý trước tấm lòng giúp đỡ người gặp khó khăn của anh. Cùng với đó là rất nhiều ý kiến ngợi khen sự tình cảm của streamer vốn dĩ rất tếu táo này.

- Ủng hộ ông Ẹc 2 tay, 2 chân. Giúp đỡ người gặp khó, người cần nó thấy ý nghĩa gì đâu á.

- Top 1 sống tình cảm - Thầy Giáo X.

- Không uổng công gọi thầy là Top 1 VN, ông thầy giáo Ẹc.

- Nhìn tài khoản có 41 triệu 200 ngàn mà ủng hộ 41 triệu, thấy ấm lòng gì đâu á mọi người.

- Thầy hay tấu hài thôi chứ thầy tình cảm lắm, cái này ai cũng biết mà.

Ủng hộ 41 triệu đồng viện phí cho bệnh nhân xơ gan, Thầy Giáo X được cộng đồng tán thưởng: Xứng đáng top 1 tình cảm - Ảnh 4.

Thầy Giáo X thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện cùng các streamer khác

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm