Bén duyên nghề thợ xăm, MisThy đắt khách với toàn người nổi tiếng, lần này lại là một cái tên đình đám trên YouTube

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 10/06/2021

Sau rất nhiều lời mời gọi rủ rê thì MisThy cũng lôi kéo được khách hàng đến xăm hình.

Thời gian qua, dù vẫn đều đặn livestream nhưng MisThy cũng được khá nhiều người biết đến khi thử sức với môn xăm nghệ thuật. Với "nghề mới", cô nàng liên tục khuyến khích chị em bạn bè... xăm mình khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Sự chăm chỉ của MisThy cuối cùng cũng được đáp đền khi cô nàng liên tục được các KOLs ghé thăm và nhờ "tha thu". Mới đây nhất, "thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng chính là người được chọn.

"Thợ xăm" MisThy hành nghề với khách hàng cực nổi tiếng là Hậu Hoàng

Hình xăm mà Hậu Hoàng lựa chọn cũng khá nhỏ nhắn dễ thương, tuy nhiên cô nàng có vẻ cũng có chút đau khi cúi mặt để MisThy làm việc. Ngoài đời, MisThy và Hậu Hoàng từng tham gia nhiều chương trình cùng nhau và lễ khai trương cửa hàng của nữ streamer thì Hậu Hoàng cũng có mặt chúc mừng.

Bén duyên nghề thợ xăm, MisThy đắt khách với toàn người nổi tiếng, lần này lại là một cái tên đình đám trên YouTube - Ảnh 2.

Nhìn dáng vẻ Hậu Hoàng thì cũng đau "sương sương" đấy!

Bén duyên nghề thợ xăm, MisThy đắt khách với toàn người nổi tiếng, lần này lại là một cái tên đình đám trên YouTube - Ảnh 3.

Hậu Hoàng và MisThy đầy nhí nhảnh cùng nhau

Tuy nhiên Hậu Hoàng không phải là người đầu tiên mà MisThy thử tay nghề đâu nhé. Trước đó cô nàng cũng nhiều lần khoe thành quả của mình trên MXH và người nổi tiếng gần nhất mà cô nàng xăm cho chính là "thánh nợ" Ngọc Phước.

Sắp tới không biết người nổi tiếng nào sẽ trở thành khách hàng của MisThy tiếp theo đây nhỉ?

MisThy cũng đã tác nghiệp rất nhiều rồi đấy nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm