Đội ngũ caster Liên Quân Mobile sắp có thêm mỹ nữ, tưởng gái lạ hóa ra người quen!

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 20:36 09/06/2021

Gắn bó đã lâu với Liên Quân Mobile, cô nàng còn được fan gọi vui là streamer "số nhọ" nhất làng game.

Liên Quân Mobile là tựa game có cộng đồng lớn mạnh tại Việt Nam và nhiều giải đấu hấp dẫn. Để truyền tải không khí sôi nổi ấy, đội ngũ bình luận viên đóng góp rất nhiều sự nỗ lực của mình. Hiện nay, có nhiều cái tên caster đang khá thành công với bộ môn này như Tùng Họa Mi, Huy Popper… và tới đây, đội ngũ này rất có thể kết nạp thêm mỹ nữ nữa, đó là streamer Lyly Sury.

Suy đoán này được cư dân mạng đưa ra khi nữ streamer nổi tiếng sexy đăng tải trên story dòng tin nhắn với Huy Popper: "Ban đầu, khi nghe lời dụ dỗ của các anh, mình kiểu bị sợ. Sợ vì lỡ như không làm được thì khán giả chửi cho ngóc đầu không lên nổi. Bẵng đi một tháng trời mất tích, không dám gửi bản cast cho các anh xét duyệt, cơ bản chưa đủ kiến thức thì không làm bừa. May quá, lần này nhắm mắt làm, mặc dù vẫn bị khán giả chửi nhưng đổi lại là sự động viên ấm áp từ các tiền bối đi trước. Tăng 3.000 sức mạnh.

Mục tiêu lần này sẽ trở thành đồng nghiệp của MC Phương Thảo. Chỉ vậy thôi có buồn cười quá không?".

Đội ngũ caster Liên Quân Mobile sắp có thêm mỹ nữ, tưởng gái lạ hóa ra người quen! - Ảnh 2.

Theo đó, nữ streamer sinh năm 1996 đã gửi bản bình luận thử và nhận được lời động viên của anh em trong nghề

Nếu đây là thông tin chính xác thì sẽ vừa là bước đi mới mẻ, cơ hội phát triển bản thân của cô nàng trong hành trình gắn bó với Liên Quân. Đồng thời cô cũng được kỳ vọng là luồng gió mới với cộng đồng game này.

Đội ngũ caster Liên Quân Mobile sắp có thêm mỹ nữ, tưởng gái lạ hóa ra người quen! - Ảnh 3.

Nhắc đến LyLy Suri, fan Liên Quân Mobile gần như ai cũng từng nghe tên. Cô nàng tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh năm 1996, quê ở Hà Tĩnh. Nổi lên là nữ streamer với ngoại hình trong sáng, ngây thơ.

Cô nàng được nhiều người biết đến hơn sau "biến căng" bị ông bầu Esports - người quen với chính cô, rêu rao, đồn thổi rằng đã đi quá giới hạn với người đó. Tất nhiên, cô gái cá tính này đã nhanh gọn xử lý người tung tin đồn thất thiệt, đính chính xác nhận lại thông tin.

Đội ngũ caster Liên Quân Mobile sắp có thêm mỹ nữ, tưởng gái lạ hóa ra người quen! - Ảnh 4.

Chưa hết, nữ streamer số nhọ này còn từng bị đồn thổi sử dụng chất kích thích do thường xuyên livestream vào khung giờ đêm, bị quấy rối từ một bộ phận fan quá khích.

Từng đối đầu với nhiều chuyện thị phi, nếu được dấn thân với lĩnh vực caster, chắc chắn Lyly Sury sẽ có thể "chân cứng đá mềm", khẳng định bản thân ở vai trò đầy áp lực này.

Những hình ảnh rất quyến rũ của nữ streamer

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm