Mặc quần áo sexy livestream nhảy múa giữa đường, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ được "cụ ông" tán tỉnh, đề nghị và cái kết

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 08/06/2021

Rất nhiều người đang cảm thấy thú vị và bất ngờ trước phiên livestream không thể dự báo trước của cô nàng streamer này.

Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây, chỉ với một chiếc smartphone đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được những phiên livestream, lên sóng tương tác với hàng nghìn, thậm chí là trăm nghìn người xem.

Điều này cũng đồng thời thay đổi định kiến về ngành công nghiệp streamer, khi mà thay vì phải gắn chặt với màn hình và dàn PC như trước đây, tuyến nội dung IRL (In Real Life) - điều mô tả lại những diễn biến khó lường, bất ngờ xoay quanh cuộc sống của những streamer lại bất ngờ được đón nhận nhiệt liệt. Và mới đây, cô nàng Ria - một nữ streamer khá gợi cảm đã mang tới cho người xem những khoảnh khắc không thể "lạ lùng hơn".

Mặc quần áo sexy livestream nhảy múa giữa đường, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ được cụ ông tán tỉnh, đề nghị và cái kết - Ảnh 1.

Ria - cô nàng streamer đang được nhắc tới trong câu chuyện

Vốn không phải là cái tên quá nổi tiếng, thế nên cũng dễ hiểu khi Ria - một tân binh của làng streamer phải tìm ra cách để khiến mọi người dành sự chú ý tới mình. Cụ thể, trong phiên livestream mới đây, cô nàng khiến khá nhiều người xem phải bất ngờ khi vác loa ra giữa đường ở gần ga Bucheon, sau đó set up camera và lập tức thể hiện những màn vũ đạo gợi cảm. Cô nàng streamer dường như chỉ tập trung vào camera cũng như những bước nhảy gợi cảm của mình và phớt lờ hoàn toàn những ánh mắt từ phía người đi đường.

Ban đầu còn tỏ ra phấn khích và nhún nhảy theo điệu nhạc cùng cô nàng streamer

Với bộ trang phục nổi bật, khoe trọn số đo ba vòng chuẩn chỉnh, không khó để Ria nhận được sự chú ý từ những người qua đường. Đáng chú ý là có một "cụ ông" đã tiếp cận Ria sau đó, chẳng những không né tránh cô nàng streamer mà còn chủ động tới gần, sau đó thể hiện sự phấn khích bằng cách nhún nhảy theo nhịp. Để rồi cuối cùng, dường như không thể chịu nổi, "cụ ông" này cũng tiến lên nhảy đôi cùng Ria luôn.

Cụ ông sau đó cũng tỏ ra rất sung sức và hào hứng

Và mọi thứ không kết thúc ở đây, sau khoảng 30 phút thể hiện vũ đạo, "cụ ông" bất ngờ đưa ra lời đề nghị, tán tỉnh không khác gì những thanh niên trai trẻ vậy. Theo đó với câu nói: "Tôi có ngoại hình, có khiếu thời trang, tôi sẽ tặng bạn một bộ quần áo", ông đã thành công trong việc thuyết phục Ria cùng tới trung tâm mua sắm với mình.

Tiếp đó, cả hai nắm tay dạo phố như các cặp đôi thực thụ vậy. Họ khiêu vũ thêm một tiếng cùng nhau, ăn uống rồi nói lời chào tạm biệt.

Mặc quần áo sexy livestream nhảy múa giữa đường, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ được cụ ông tán tỉnh, đề nghị và cái kết - Ảnh 4.

Ria tỏ ra khá bất ngờ khi được mua tặng một bộ quần áo bắt mắt

Mặc quần áo sexy livestream nhảy múa giữa đường, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ được cụ ông tán tỉnh, đề nghị và cái kết - Ảnh 5.

Cả hai sau đó nắm tay dạo phố như một cặp đôi vậy

Phiên livestream bất ngờ nằm ngoài dự đoán này đã nhanh chóng khiến cho cái tên Ria nổi như cồn chỉ ít ngày sau đó. Đa số người xem đều tỏ ra cực kỳ phấn khích, cho rằng đây là nội dung vô tiền khoáng hậu mà họ chưa bao giờ có cơ hội được thưởng thức. "Cụ ông này đầy sức sống thật", "Gợi cảm như Ria thì tầm tuổi nào cũng phải mê" - một số bình luận nổi bật từ phía người xem.

Mặc quần áo sexy livestream nhảy múa giữa đường, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ được cụ ông tán tỉnh, đề nghị và cái kết - Ảnh 6.

Cô nàng streamer nhận được rất nhiều lời khen cho lần lên sóng này

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm