Khó tin: Dù đã làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non vẫn bị gạ làm "Sugar Baby" và hứa chu cấp mỗi tháng?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 08/06/2021

Trước Xoài Non, không ít nữ streamer cũng gặp phải tình trạng bị gạ làm "Sugar Baby".

Chuyện "Sugar Baby - Sugar Daddy" dù không còn mới và rộn ràng so với trước đây nhưng vẫn tồn tại và là vấn đề nhức nhối. Người mới đây nhất liên quan đến việc bị gạ gẫm làm baby chính là vợ của Xemesis - Xoài Non.

Theo đó, Xoài Non đã đăng tải một đoạn thông tin được xem là lời mời mọc, gạ gẫm làm "Sugar Baby" cho một đại gia giấu mặt. Người "cộng sự" này cho biết nếu trở thành "Sugar Baby" thì Xoài Non sẽ được chu cấp tiền hằng tháng.

Khó tin: Dù đã làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non vẫn bị gạ làm Sugar Baby và hứa chu cấp mỗi tháng? - Ảnh 1.

Xoài Non đăng tải story với nội dung là lời gạ gẫm làm "Sugar Baby"

Trước lời mời gọi được gửi cho vô số cô gái trẻ trung xinh đẹp, Xoài Non chỉ cười. Tuy nhiên động thái công khai story cũng như cười cợt của cô nàng cũng đủ cho thấy cô không hề quan tâm đến chuyện này.

Thực tế, Xoài Non trước khi cưới Xemesis cũng đã là một mẫu ảnh rất hot và kiếm được không ít tiền từ công việc của mình. Còn khi đã về làm dâu nhà đại gia, cuộc sống của cô nàng càng thêm phải thoải mái về tài chính.

Khó tin: Dù đã làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non vẫn bị gạ làm Sugar Baby và hứa chu cấp mỗi tháng? - Ảnh 2.

Vàng cưới nặng trĩu người, rước dâu bằng siêu xe 7 tỷ và cả bộ váy cưới khủng với giá 28 tỷ, đám cưới của Xoài Non và Xemesis từng khiến dân mạng phải trầm trồ không ngớt

Còn tình trạng bị gạ gẫm làm "Sugar Baby" cũng là điều mà nhiều nữ streamer xinh đẹp của làng game Việt gặp phải. Trước đó, cô nàng Hường Lulii đã chia sẻ về câu chuyện mình bị gạ tình với mức giá lên đến 10.000 USD. Chưa hết, nữ streamer Chubby cũng gặp tình huống tương tự và đáp trả đanh thép "Mình không có nhu cầu".

Streamer Hường Lulii từng bị gạ gẫm làm "Sugar Baby"

Nữ streamer Chubby cũng gặp tình trạng tương tự

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm