Không o ép mình trong hình mẫu idol sexy "đại trà", nữ streamer chấp nhận làm "người tối cổ" tự tin với phong cách riêng

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 22:53 08/06/2021

“Quay xe” đi ngược với hình tượng xây dựng trước đây của mình, nữ streamer Liên Quân được người hâm mộ ủng hộ với sự thay đổi mới.

Từng có thời gian “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ với nick name Trang Banana, nữ streamer tên thật là Hà Kiều Trang, sinh năm 1998 được fan chú ý với sự phóng khoáng, táo bạo thông qua những bộ ảnh sexy, nóng bỏng. 

Không o ép mình trong hình mẫu idol sexy đại trà, nữ streamer chấp nhận làm người tối cổ tự tin với phong cách riêng - Ảnh 1.
Không o ép mình trong hình mẫu idol sexy đại trà, nữ streamer chấp nhận làm người tối cổ tự tin với phong cách riêng - Ảnh 2.

Có nhiều cơ hội mới tìm đến sau khi nổi tiếng, cô nàng này tiến thân thử sức nhiều hơn: Mẫu ảnh, diễn viên..., vậy nên cũng không thể chăm chút cho những giờ live của mình như trước được nữa. Tuy vậy, cô vẫn là nữ streamer Liên Quân Mobile người hâm mộ quan tâm.

Cập nhật những hình ảnh mới nhất của cô nàng này từ Facebook cá nhân, fan của Trang Chuối không khó để nhận ra rằng, nữ streamer này đã thay đổi nhiều. Không còn là hot girl bị gắn mác “khoe thân” giờ đây cô nàng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng. Không chạy theo hình mẫu những chân dài có đường cong chữ S, Kiều Trang tự tin với sự mũm mĩm, dễ thương của mình.

Dẫu vậy thì với gương mặt má “bánh bao” này, cô nàng bị nhầm tưởng có can thiệp “dao kéo”, tiêm má baby.

Không o ép mình trong hình mẫu idol sexy đại trà, nữ streamer chấp nhận làm người tối cổ tự tin với phong cách riêng - Ảnh 7.
Không o ép mình trong hình mẫu idol sexy đại trà, nữ streamer chấp nhận làm người tối cổ tự tin với phong cách riêng - Ảnh 8.

Đây là lý do của sự mũm mĩm

Hoạt động trong lĩnh vực không thiếu drama, với cá tính của mình, Trang Banana quan niệm: Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát. Với Trang, mọi lời gạ gẫm đều có chung một kết quả là số 0. Cô cũng chia sẻ cách xử lý khi bị gạ gẫm là vẫn lịch sự từ chối nhẹ nhàng. Nhưng nếu đối tượng không còn tôn trọng nữa thì sẽ cô nàng nghiêm túc dằn mặt.

Không o ép mình trong hình mẫu idol sexy đại trà, nữ streamer chấp nhận làm người tối cổ tự tin với phong cách riêng - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm