Ứa nước mắt khi TV spot chú voi biết bay "Dumbo" tái hiện ca khúc kinh điển ở phiên bản 1941

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 10:48 04/03/2019

Ca khúc "Baby Mine" từng một thời khiến bao trẻ em phải chảy nước mắt nay được tái hiện trong TV spot mới của "Dumbo".

Ít ai biết rằng, bản hoạt hình của Dumbo (Chú Voi Bay Dumbo) đã ra mắt từ tận năm 1941 và lớn lên cùng hàng triệu thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Đây là một trong số ít phim của Disney không có công chúa, hoàng tử mà xoay quanh tình mẫu tử cảm động của chú voi bay Dumbo. Phiên bản người đóng năm 2019 đã khiến người hâm mộ ứa nước mắt khi tái hiện ca khúc từng được đề cử Oscar năm đó trong TV spot mới ra lò.

TV spot "Dumbo"

Trong bản gốc, Dumbo bị gánh xiếc bắt diễn trò và tách khỏi mẹ ngay từ khi còn bé. Trong một lần lén đến thăm mẹ, chú voi con có đôi tai khổng lồ được bà ru ngủ qua song sắt bằng ca khúc Baby Mine. Đây là một trong những phân cảnh ấn tượng nhất phim khi các con thú khác yên giấc bên gia đình còn Dumbo chẳng thể cảm nhận được hạnh phúc giản đơn này.

Ứa nước mắt khi TV spot chú voi biết bay Dumbo tái hiện ca khúc kinh điển ở phiên bản 1941 - Ảnh 2.

Trong cả 2 phiên bản, Dumbo đều bị giam cầm và tách khỏi mẹ.

Đoạn TV spot mới ra lò đã hé lộ phần nào nội dung gần như khác biệt hoàn toàn của bản 2019 khi Vandevere (Michael Keaton) mua lại gánh xiếc nhỏ của Max Medici (Danny DeVito) để bắt Dumbo. Chú voi con bị tách khỏi mẹ để diễn trò cho khán giả. Bất chấp sự đau buồn hay khuyên can của mọi người, gã chủ nhẫn tâm chỉ muốn Dumbo thuộc về riêng mình.

Ứa nước mắt khi TV spot chú voi biết bay Dumbo tái hiện ca khúc kinh điển ở phiên bản 1941 - Ảnh 3.

Phim vẫn sẽ là câu chuyện tình mẫu tử đầy cảm xúc.

Điều này dẫn đến việc Holt Farrier (Colin Farrell), cựu binh một tay được thuê về để chăm sóc Dumbo, cùng các thành viên khác trong gánh xiếc nổi loạn để giải cứu người bạn nhỏ biết bay. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản chút nào. Ca khúc Baby Mine như một lời khẳng định của Disney rằng bộ phim vẫn sẽ là một câu chuyện đầy cảm xúc về tình bạn, tình mẫu tử, lồng ghép trong phần kỹ xảo chân thật và hoành tráng.

Ứa nước mắt khi TV spot chú voi biết bay Dumbo tái hiện ca khúc kinh điển ở phiên bản 1941 - Ảnh 4.

Kỹ xảo của "Dumbo" được đánh giá cao hơn hẳn Thần Đèn trong "Aladdin".

Dumbo có sự góp mặt của Michael Keaton, Colin Farrell, Danny DeVito, Eva Green và Alan Arkin,... Phim do Tim Burton thực hiện và dự kiến ra rạp ngày 29/03/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm