Poong Sang Sao Thế phá kỉ lục của The Last Empress, đâu cần phải "nhúng người vào xi măng" thì rating mới cao?

CHIMMY, Theo Helino 09:26 04/03/2019

Không sở hữu dàn diễn viên đình đám hay kịch bản “tra tấn” như The Last Empress, bộ phim gia đình "Poong Sang Sao Thế" của KBS chính thức chạm mốc rating 20%, tỷ suất đáng mơ ước trong khung giờ vàng của các đài Trung ương.

Sau khi The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) kết thúc, What's Wrong Poong Sang (tạm dịch: Poong Sang Sao Thế, tên khác: Liver Or Die) của KBS chính thức đứng vào "thế độc tôn", trong trận chiến rating giữa ba nhà đài Trung ương lớn nhất Hàn Quốc. Phát sóng cùng giờ với siêu phẩm này có Spring Turns to Spring, bộ phim của đài MBC còn chẳng thể "chạm vào tim ai", kiên trì giữ vững mức rating chạm đáy, bất chấp được chiếu trong giờ vàng. Bên cạnh đó, siêu phẩm "bóc trần" showbiz Big Issue của SBS sẽ lên sóng vào 6/3 tới đây, chính thức tham gia vào cuộc tranh đấu rating khung giờ thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Poong Sang Sao Thế phá kỉ lục của The Last Empress, đâu cần phải nhúng người vào xi măng thì rating mới cao? - Ảnh 1.

Liver Or Die đang ở thế độc tôn, một mình càn quét màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Khởi động với mức rating lẹt đẹt 5.9%, sự thành công của Liver or Die ở thời điểm hiện tại được cho đã làm nên điều kì tích. Điều này càng minh chứng cho sự thật, không phải cứ tình tiết thật "gắt" hay sở hữu những gương mặt đình đám, mới có thể "phá đảo" tỷ suất người xem. Bắt đầu phát sóng từ ngày 9/1, Liver or Die chậm dãi tiến lên từng bước. Từ việc an toạ ở vị thứ hạng 20 trong ngày đầu phát sóng, bộ phim đã chính thức giành vị trí thứ nhất sau tập 32 vào ngày 28/2 vừa qua.

Liver or Die xoay quanh cuộc sống của Lee Poong Sang (Yoo Jun Sang), người anh cả luôn phải giải quyết rắc rối và chăm sóc bốn người em. Gánh vác trách nhiệm của người trụ cột gia đình, dù đã gần 50 tuổi, anh vẫn chưa thực sự được sống một ngày mà nghĩ cho riêng mình.

Poong Sang Sao Thế phá kỉ lục của The Last Empress, đâu cần phải nhúng người vào xi măng thì rating mới cao? - Ảnh 2.

Dù đã sống hơn nửa cuộc đời, Lee Poong Sang vẫn chưa thể sống cho chính bản thân mình.

Poong Sang Sao Thế phá kỉ lục của The Last Empress, đâu cần phải nhúng người vào xi măng thì rating mới cao? - Ảnh 3.

Lee Jin Sang, người đàn ông ham mê cờ bạc và vẫn khiến cuộc sống của anh trai mình khổ sở dù đã hơn 40 tuổi.

Poong Sang Sao Thế phá kỉ lục của The Last Empress, đâu cần phải nhúng người vào xi măng thì rating mới cao? - Ảnh 4.

Luôn ghen tị với chị gái Jung Sang, Hwa Sang là "chuyên gia gây rối" chẳng kém anh trai Jin Sang của mình.

Mỗi đứa em đều sở hữu tính khí thất thường, Lee Poong Sang luôn sống trong guồng quay để giữ mọi thứ đi đúng hướng. Lee Jin Sang (Oh Ji Ho), Lee Jung Sang (Jeon Hye Bin), Lee Hwa Sang (Lee Si Young) và Lee We Sang (Lee Chang Yeob) đã trở thành một nhân vật đại diện cho nhiều kiểu người trong xã hội hiện nay.

Poong Sang Sao Thế phá kỉ lục của The Last Empress, đâu cần phải nhúng người vào xi măng thì rating mới cao? - Ảnh 5.

Selfie trong đám ma?!

Những người đàn ông tuổi ngoài 40, vẫn phải cố tìm hướng đi đúng cho đời đời mình. Những người phụ nữ chỉ biết tới công việc, chẳng quan tâm tới đời sống hôn nhân. Ước mơ của người trẻ đứng trước ngã ba đường của cuộc sống khắc nghiệt. Tất cả đều chạm đến trái tim của khán giả. Một câu chuyện gia đình quá chân thực và đầy ý nghĩa, người xem phần nào có thể thấy được chính mình trong câu chuyện rắc rối của gia anh em nhà họ Lee.

Poong Sang Sao Thế phá kỉ lục của The Last Empress, đâu cần phải nhúng người vào xi măng thì rating mới cao? - Ảnh 6.

Liver or Die đã phản ánh được chân thực xã hội Hàn Quốc, mang tới thông điệp đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình trong thời đại hiện nay.

Poong Sang Sao Thế phá kỉ lục của The Last Empress, đâu cần phải nhúng người vào xi măng thì rating mới cao? - Ảnh 7.

Là một người phụ nữ thông minh, chín chắn "hiếm có" trong gia đình họ Lee, Jung Sang luôn là người phụ nữ chỉ biết tới công việc.

Poong Sang Sao Thế phá kỉ lục của The Last Empress, đâu cần phải nhúng người vào xi măng thì rating mới cao? - Ảnh 8.

Là "em út cưng" của anh chị, Lee We Sang thất bại trên con đường chinh phục ước mơ, tiếp tục cố gắng tìm kiếm hướng đi đúng cho tuổi trẻ của mình.

Trailer 1 "Liver or Die"

Liver or Die được phát sóng lúc 20h00 (giờ Việt Nam) vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình KBS. Bộ phim sẽ chính thức bước vào trận chiến với siêu phẩm Big Issue của SBS vào ngày 6/3 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm