Great Men Academy tập 4: Ngoài James Teeradon, còn một "boy bánh bèo" ẩn trong trường nam sinh

MINT, Theo Helino 18:08 02/03/2019

Khán giả sau khi xem tập 5 của Great Men Academy, phản ứng chung là ai nấy đều ngơ ngác, bỗng dưng Love không còn là cô gái “biến hình” duy nhất của học viện nam sinh này, mà còn một nhân tố bất ngờ không ai ngờ đến!

Còn nhớ trong tập trước, Sean (Captian Chonlathorn) đã chặn đường Love (James Teeradon), đánh một đòn phủ đầu trực diện: "Đừng bỏ công thích Vier làm gì, anh ấy không thích con trai". Câu nói này khiến cho Love phải đối diện với sự thật không mấy tốt đẹp, rằng mình và Vier (Ice Paris) khó có cơ hội.

Cứ tưởng Sean đang giúp Rose (Frung Narikun), chị của mình đồng thời là bạn gái cũ của Vier loại bỏ "chướng ngại vật", nhưng biên kịch của bộ phim Great Men Academy (tựa Việt: Học Viện Nam Sinh) lại "tổ lái" bằng pha gay cấn hơn nhiều. Sự thật là chẳng hề có Sean "đàn ông" nào cả, cậu nam sinh năm hai này chính xác là Rose, "bánh bèo biến hình con trai" giống hệt như Love.

Great Men Academy tập 4: Ngoài James Teeradon, còn một boy bánh bèo ẩn trong trường nam sinh - Ảnh 1.

Sean có vẻ để ý "động tĩnh" giữa Vier và Love khá kĩ.

Ngay từ đầu, Sean vẫn tạo cho khán giả cảm giác "nửa chính nửa tà" khi không rõ đàn anh năm hai này có định kiến gì với Love hay không. Sean "mềm mỏng" hơn so với các bạn học khác, tính cách cẩn thận, quan sát tỉ mỉ. Không những thế, Sean luôn ở gần Vier một cách khó hiểu, người cậu cởi mở nhất cũng chính là đàn anh năm ba này. Vốn dĩ khán giả cũng chỉ cho rằng Sean thân với Vier, vì chị gái mình và đàn anh từng hẹn hò. Hiển nhiên,  "anh chàng" muốn giúp Rose giữ Vier. Nhưng không ai nghĩ đến việc, Sean cũng chính là Rose, một cô gái từ trên xuống dưới có khả năng biến thành con trai như Love.

Great Men Academy tập 4: Ngoài James Teeradon, còn một boy bánh bèo ẩn trong trường nam sinh - Ảnh 2.

Rose – người được biết đến là chị gái của Sean.

Song song đó, Vier đã phát hiện Love là con gái, nhưng cũng đã từ chối lời tỏ tình của cô nàng trong sự hoang mang tột độ. Tiếp đó, Love còn chứng kiến crush của mình hẹn hò cùng Rose nên đã chìm trong đau khổ mà quên mất đến hồ kỳ lân để biến trở lại thành con gái trước lúc nửa đêm. Điều này đồng nghĩa với việc Love sẽ không trở lại thành con gái được nữa.

Great Men Academy tập 4: Ngoài James Teeradon, còn một boy bánh bèo ẩn trong trường nam sinh - Ảnh 3.

Lần đầu tiên chính thức gặp nhau của Vier và Love trong hình dạng con gái.

Hi vọng cuối cùng cho Love, chỉ có thể trở thành quán quân của cuộc thi The Greatest để gặp lại kì lân lần nữa, xin điều ước mong được trở về như cũ. Buổi luyện tập cho cuộc thi Love được Good – anh trai mình hướng dẫn. Cũng từ đây, Love đã có thể thấu hiểu anh trai mình bằng một góc nhìn khác hơn mà mình chưa bao giờ được thấy.

Great Men Academy tập 4: Ngoài James Teeradon, còn một boy bánh bèo ẩn trong trường nam sinh - Ảnh 4.

Love có cơ hội để hiểu rõ anh trai của mình hơn.

Về phần Tangmo, người vốn thơ thẩn trong trạng thái thất tình, vẫn chưa cảm thấy tốt hơn là bao. Suốt cả tập phim, Tangmo cứ vừa muốn vừa không bắt chuyện với Love. Nhưng cuối cùng, Tangmo vẫn chủ động mang thuốc đến lý túc xá, tỏ ra vui vẻ hơn để cả hai có thể thoải mái như trước. Mặc dù khá buồn, nhưng hành động này khiến Tangmo cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Great Men Academy tập 4: Ngoài James Teeradon, còn một boy bánh bèo ẩn trong trường nam sinh - Ảnh 5.

Mối quan hệ của Love và Tangmo có phần lúng túng nhưng cũng trở nên tốt đẹp hơn ở cuối tập 4.

Sau khi biết Love là con gái, Vier vẫn chưa có cuộc nói chuyện nào thoải mái với "cậu" đàn em đặc biệt này. Love là người tìm đến trước, tỏ rõ quan điểm của mình hiện tại chỉ tập trung cho cuộc thi, hi vọng Vier sẽ đối xử với mình bình thường như mọi người. Cả hai tạm biệt trong thái độ tích cực, nhưng không hay biết Sean đã nghe lén được cuộc nói chuyện giữa hai người.

Great Men Academy tập 4: Ngoài James Teeradon, còn một boy bánh bèo ẩn trong trường nam sinh - Ảnh 6.

Sự thật Sean chính là Rose gây "sốc" cho khán giả.

Sean tức giận đến một phòng vệ sinh, biến thân trở về thành Rose và lộ rõ vẻ hằn học, đố kỵ của mình với Love. Trong trailer mới nhất của tập 5, NSX đã hé lộ Sean "ngửa bài" với Love rằng đã biết cậu là con gái, dự đoán sẽ gây ra không ít sóng gió cho "game thêm khó".

Trailer tập 5 "Great Men Academy"

Đón xem Great Men Academy được phát sóng lúc 20:00 thứ Tư hàng tuần trên LineTV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm