Xem 3 tập phim Thái "Great Men Academy", ai nấy hoang mang: "Đây là ngôn tình hay đam mỹ?"

MINT, Theo Helino 18:06 24/02/2019

Sau khi hóa giải hiểu lầm giữa mình và đàn anh Vier, Love đã được "crush" chú ý hơn. Thế nhưng nếu phát triển theo hướng này, cư dân mạng không khỏi hoang mang về giới tính của Vier trong Great Men Academy.

Sau màn "múa may quay cuồng", nhằm mục đích để xóa giải hiểu lầm trong tập 2 bộ phim Great Men Academy (tựa tiếng Việt: Học Viện Nam Sinh), Love (James Teeradon) và Vier (Ice Paris) đã mở lòng và thoải mái với nhau hơn. Chính vì thế, trong tập 3, Vier đã chú ý và có những cử chỉ quan tâm dành cho Love. Khỏi phải nói, Love vui như mở cờ trong bụng sau những tháng ngày đau khổ khi bị Vier ghét ra mặt.

Xem 3 tập phim Thái Great Men Academy, ai nấy hoang mang: Đây là ngôn tình hay đam mỹ? - Ảnh 1.

Vier đến tận kí túc xá của Love chỉ để cho mượn truyện tranh.

Cuối tập hai, có thể nhận ra đàn anh năm ba Tangmo (Jaylerr Kritsanapoom) đã có những cảm xúc "không rõ ràng" dành cho Love. Tangmo cũng là người động viên Love nên mạnh dạn giải thích cho Vier về hiểu lầm giữa hai người. Nhìn Tangmo là một người trông "cà lờ phất phơ", nhưng phải công nhận anh chàng đặc biệt chu đáo và biết truyền năng lượng.

Xem 3 tập phim Thái Great Men Academy, ai nấy hoang mang: Đây là ngôn tình hay đam mỹ? - Ảnh 2.

Anh chàng ngắm trai Love qua điện thoại.

Trong tập 3 Great Men Academy, Vier đến tận phòng kí túc xá của Love để cho mượn truyện tranh, giúp đỡ đàn em năm nhất này tập võ – bộ môn có khả năng "động chạm" cao. Không những thế, đàn anh còn đốn tim người khác hơn khi chủ động xoa đầu Love, trái với việc trước đó Vier lại rất ngại đến gần Love. Đồng thời, Tangmo lại trở nên "ngơ ngơ" hơn khi bỗng dưng nhận ra mình có cảm xúc "lạ" mỗi lần tiếp xúc với "cậu em" Love.

Không lâu sau đó, Vier vô tình biết được Tangmo có thể đã thích Love. Việc Love kẹp hình Vier trong quyển truyện tranh được cả hai đồng thời phát hiện, tạo nên sự rối rắm giữa cả ba. Trùng hợp thay, hai đàn anh năm ba này lại có một buổi thi đấu Judo cùng nhau. Khi Tangmo sắp hạ gục đối phương, Love lớn tiếng cổ vũ Vier (như được anh gợi ý trước đó) đã thành công, khiến anh lật ngược thế cờ đồng thời khiến Tangmo hụt hẫng ra mặt.

Xem 3 tập phim Thái Great Men Academy, ai nấy hoang mang: Đây là ngôn tình hay đam mỹ? - Ảnh 4.

Vier phát hiện hóa ra người mà Tangmo hay ngắm gần đây trong điện thoại lại là Love.

Xem 3 tập phim Thái Great Men Academy, ai nấy hoang mang: Đây là ngôn tình hay đam mỹ? - Ảnh 5.

Love lại kẹp hình Vier trong truyện tranh đang đọc.

Xem 3 tập phim Thái Great Men Academy, ai nấy hoang mang: Đây là ngôn tình hay đam mỹ? - Ảnh 6.
Xem 3 tập phim Thái Great Men Academy, ai nấy hoang mang: Đây là ngôn tình hay đam mỹ? - Ảnh 7.

Không phải việc thua cuộc mà là việc Love cổ vũ cho Vier khiến Tangmo khó chịu ra mặt.

Trong một diễn biến khác, phiên bản nữ của Love (Chanyapuk Numprasop) được Menn (Jackie Jackrin) một bạn học trong Great Men mê như điếu đổ. Trong tập ba, Love cố tình ăn mặc cực "quái" để đi hẹn hò với Menn, hòng để anh chàng mất hình tượng về mình. Nhưng thực chất cuộc hẹn này lại khá thoải mái và vui vẻ, cô nàng cũng nhận ra Menn hóa ra lại tốt bụng và vui tính hơn mình vẫn nghĩ.

Xem 3 tập phim Thái Great Men Academy, ai nấy hoang mang: Đây là ngôn tình hay đam mỹ? - Ảnh 8.

Buổi hẹn tưởng không vui mà vui không tưởng của Love và Menn.

Ngoài những tình tiết này, câu chuyện còn trở nên rối hơn khi các bạn học khác bắt đầu nảy sinh suy nghĩ Love là gay. Sean (Captian Chonlathorn), đàn anh năm hai nổi danh lạnh lùng đã nghi ngờ về thái độ của Love và hỏi thẳng rằng có phải "cậu" thích Vier hay không?

Xem 3 tập phim Thái Great Men Academy, ai nấy hoang mang: Đây là ngôn tình hay đam mỹ? - Ảnh 9.

"Đừng bỏ công thích Vier làm gì, anh ấy không thích con trai." – Sean lạnh lùng nói.

Cứ như vậy, theo đà phát triển của Great Men Academy, người hâm mộ cũng bày tỏ sự hoang mang không kém về giới tính của Vier. Nhưng phân cảnh cuối cùng của tập 3 đã hé lộ việc Vier đã biết được Love vốn là con gái. Tuy có vẻ khá sớm và dễ dàng nhưng tình tiết này sẽ mở thêm nhiều nút thắt hơn cho bộ phim. Đồng thời tập 4 sẽ là màn "lên đài" của Rose (Frung Narikun) được dự đoán là tình địch của Love.

Trailer tập 4 "Great Men Academy"

Ngoài ra, những phân cảnh hậu trường hài hước, đáng yêu của Great Men Academy cũng được đăng tải trên các trang mạng xã hội. James thường bị các em đặc biệt là Jackie và Third trêu ghẹo không ngớt. Jackie luôn bày đủ trò như giả vờ làm phép, thậm chí… bóp mông James chỉ để trêu anh mình.

Great Men Academy được phát sóng lúc 20:00 thứ Tư hàng tuần trên LineTV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm