Hết chết đi sống lại, James Teeradon còn biến thành con gái trong “Great Men Academy”

Mint, Theo Helino 08:56 02/02/2019

Các mọt phim Thái chưa kịp “tiêu hóa” xong dự án điện ảnh Homestay của James Teeradon thì đã được gặp lại anh chàng và “đồng bọn” trong “Great Men Academy”.

Homestay (tựa tiếng Việt: Linh Hồn Tạm Trú) vừa công chiếu cách đây không lâu tại các rạp trên toàn quốc. Không những nhận được lời khen của khán giả tại quê hương Thái Lan, bộ phim còn được người hâm mộ quốc tế gật gù công nhận khi truyền tải được nhiều thông điệp nhân văn. Ngay sau khi James Teeradon chia tay vai Min trong Linh Hồn Tạm Trú thì các mọt phim lại được hội ngộ anh chàng trên màn ảnh nhỏ trong dự án truyền hình Great Men Academy (tựa tiếng Việt: Học Viện Nam Sinh). Lần này không chỉ "ra trận" một mình, James còn kéo theo 6 chàng trai khác trong 9X9 (nhóm nhạc thần tượng James đang hoạt động).

Hết chết đi sống lại, James Teeradon còn biến thành con gái trong “Great Men Academy” - Ảnh 1.

Dàn diễn viên lung linh như thế này không xem hơi phí!

Nếu cách đây vài năm, bạn đã từng yêu thích bộ phim Hana Kimi (tựa tiếng Việt: Ô Mai Chua) của Nhật Bản thì Học Viện Nam Sinh cũng có một tình huống tương tự như vậy. Nhân vật chính của bộ phim này là một cô nữ sinh tên Love (James Teeradon và Chanyapuk Numprasop) vì đem lòng yêu thích một chàng hotboy Weir (Ice Paris) trong trường nam sinh nên quyết tâm cải trang để theo học tại đây. Thế nhưng thay vì cắt tóc ngắn, nịt ngực,… như những phương pháp truyền thống khác thì Love lại "biến" hẳn thành con trai.

Màn biến hóa đầy sự "vi diệu" của Love.

Chăm sóc da kĩ thế này cơ mà.

Tại đây, Love đã tiếp cận được "người trong mộng". Nhưng kèm theo đó là những rắc rối phát sinh, chẳng hạn như anh trai ruột của Love (Porsche Sivakorn) cũng học trong trường âm thầm điều tra về thân phận của cậu học sinh năm nhất này. Một anh bạn cùng lớp (Jakie Jackrin) lại đem lòng yêu thích "Love phiên bản nữ" khiến mọi người bắt đầu nghi ngờ giới tính của cậu. Nếu Weir đáp trả tình cảm của Love thì Học Viện Nam Sinh sẽ phát triển giống như… phim đam mỹ.

"Love phiên bản nam" đã thành công tiếp cận crush.

Nhưng khi biến lại thành nữ thì cũng được bạn cùng lớp crush lại như thế này.

Bộ phim cũng sẽ đánh dấu lần thứ hai làm việc cùng một thành viên BNK48 của James. Trước đó, anh chàng đã hợp tác cùng Cherprang Areekul trong Linh Hồn Tạm Trú. Cư dân mạng còn đùa rằng, Chanyapuk còn "may mắn" hơn Cherprang khi không những một mà được đến tận bảy chàng trai trong 9X9 đóng phim cùng mình. Học Viện Nam Sinh dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 06/02/2019 lúc 20:00 thứ Tư hàng tuần.

Trailer "Học Viện Nam Sinh".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm