"Haechi" của hoàng tử cổ trang Jung Il Woo "xoắn não" fan từ phút đầu tiên

THUY LE, Theo Helino 14:22 01/02/2019

"Hoàng tử cổ trang" Jung Il Woo chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ với màn tái xuất cực khí chất trong "Haechi", một bộ phim cổ trang kịch tính đến nghẹt thở và đậm mùi quyền đấu.

Có thể nói, phim cổ trang Hàn Quốc đang có những màn "chào sân" rất ấn tượng, hứa hẹn một năm khởi sắc của dòng phim đã bị các nhà làm phim Hàn thờ ơ suốt gần hai năm qua. Sau The Crowned Clown (Chàng Hề Thế Thân)Kingdom (Vương Triều), khán giả yêu phim cổ trang Hàn sẽ sớm được thưởng thức một tác phẩm mới không kém phần hoành tráng: Haechi (Linh Thú Haechi), bộ phim đánh dấu màn tái xuất đầu tiên của Jung Il Woo sau xuất ngũ. Từ loạt teaser có thể thấy, Haechi sẽ là một bộ phim kịch tính và "cân não" ngay từ những thước phim đầu tiên.

Teaser #5 của "Haechi"

Chưa lên sóng nhưng chỉ teaser đã đủ cho khán giả dự cảm về không khí căng thẳng và nặng mùi quyền đấu sẽ bao trùm bộ phim. Hachi tái hiện một đất nước trong buổi nhiễu nhương với hàng loạt vụ chém giết, bắt bớ khiến dân chúng lầm than nhưng tầng lớp cầm quyền lại ngoảnh mặt làm ngơ. Nhiều sự việc diễn ra chớp nhoáng liên tục nhau, hàng loạt cảnh chém giết, mỗi cuộc đời nhân vật được hé lộ một chút nhưng đều không có cảnh nào tươi sáng hứa hẹn một bộ phim nhịp điệu nhanh, kịch tính và sở hữu tiềm năng "xoắn não" khán giả.

Haechi của hoàng tử cổ trang Jung Il Woo xoắn não fan từ phút đầu tiên - Ảnh 2.
Haechi của hoàng tử cổ trang Jung Il Woo xoắn não fan từ phút đầu tiên - Ảnh 3.

Haechi chừng sẽ gói trong không khí u ám.

Trên nền cảnh hỗn loạn, Jung Il Woo xuất hiện khí chất trong hình tượng hoàng tử Lee Geum, nhân vật được lấy cảm hứng xây dựng từ linh thú Haechi - biểu tượng của Seoul ngày nay, theo truyền thuyết là một loài vật có khả năng phân định đúng sai, đồng thời bảo hộ nhân dân khỏi thiên tai. Có thể thấy vị hoàng tử này trưởng thành trong thời buổi đất nước nhiễu nhương nên đã bị buộc đứng lên giành lại quyền lợi, quyền lực của bản thân nhằm bảo vệ công lý và nhân dân. Từ các giai tầng khác nhau, lần lượt nữ tuần án Yeo Ji (Go Ara), văn sĩ Bak Mun Su (Kwon Yul) và chàng hề giỏi võ Dal Moon (Park Hoon) sẽ tề tựu cùng giúp vị hoàng tử chính nghĩa đạt được hoài bão của mình.

Haechi của hoàng tử cổ trang Jung Il Woo xoắn não fan từ phút đầu tiên - Ảnh 4.

Hoàng tử Lee Geum, người đại diện cho chính nghĩa và công lý.

Haechi của hoàng tử cổ trang Jung Il Woo xoắn não fan từ phút đầu tiên - Ảnh 5.
Haechi của hoàng tử cổ trang Jung Il Woo xoắn não fan từ phút đầu tiên - Ảnh 6.
Haechi của hoàng tử cổ trang Jung Il Woo xoắn não fan từ phút đầu tiên - Ảnh 7.

Từ ba tầng lớp khác nhau, lần lượt Lee Geum có được ba chiến hữu.

Nội dung chính của Haechi theo chân hành trình giành lấy vương vị của hoàng tử Lee Geum (Jung Il Woo) trong bối cảnh đất nước hỗn loạn. Từ một hoàng tử bị khinh thường vì có mẫu thân xuất thân thấp kém, Lee Geum, với sự giúp đỡ của nhiều đồng hữu và thuộc hạ cùng chung chí hướng, đã trở thành vua và đồng thời chấn chỉnh lại Saehonbu (Ty Hiến Phủ) - cơ quan hành pháp nổi tiếng thời bấy giờ.

Haechi của hoàng tử cổ trang Jung Il Woo xoắn não fan từ phút đầu tiên - Ảnh 8.

Đón xem Haechi từ ngày 11/02/2019. Phim sẽ lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ hai - thứ ba trên SBS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm