Quá hóng tập cuối, fan "SKY Castle" tự sáng tác cái kết gợi ý cho biên kịch, "đảm bảo rating vượt 40% chứ chẳng đùa"!

THUY LE, Theo Helino 17:48 30/01/2019

Trong thời gian đợi chờ tập cuối "siêu phẩm" SKY Castle, một số người hâm mộ quyết định tự biên kết phim như một cách giải trí, và có một cái kết nhận được nhiều sự chú ý hơn cả với lời cam đoan: "Theo kết này tập cuối chắc chắn rating vượt 40%!"

Sau một hành trình huy hoàng từ gần như con số không đến vị trí phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp, SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) sẽ chính thức tạm biệt khán giả vào thứ sáu tới. Tuy chỉ còn vài ngày nhưng chừng như việc chờ đợi hồi kết của một bộ phim quá đặc sắc như SKY Castle khiến nhiều người yêu thích phim không thể ngồi yên được. Và "trò tiêu khiển" phổ biến của tập thể mọt phim những ngày này chính là... tự tưởng tượng kết phim theo ý mình cho đỡ bức bối. Mới đây trang instiz của Hàn, một cái kết tự chế như thế đã được đăng tải và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. "Tác giả" của cái kết tự biên này còn cam đoan nếu kết thật của phim mà thế này đảm bảo rating sẽ vượt luôn 40%!

Cùng khám phá xem cái kết tưởng tượng này có gì đặc biệt mà khiến cộng đồng khán giả được phen xôn xao:

Quá nôn tập cuối, fan SKY Castle tự sáng tác cái kết gợi ý cho biên kịch, đảm bảo rating vượt 40% chứ chẳng đùa! - Ảnh 1.

Phần đầu tiên tạm dịch là "Lời tuyên bố của Woo Joo".

Woo Joo (Chani): Mẹ, bố. Con sẽ đi du học với Yeseo.

Mẹ Woo Joo (Lee Tae Ran): Có chuyện gì xảy ra, sao đột nhiên lại thế?

Woo Joo: Yeseo... Bạn ấy từ bỏ trường Đại học Y Seoul vì con. Khi bạn ấy hoàn toàn sẵn sàng và bắt đầu học lại, con muốn ở cạnh bạn ấy. Yeseo sẽ đi tháng tới.

Mẹ Woo Joo: Thôi được, suy nghĩ của Woo Joo rất quan trọng. Để mẹ gọi mẹ Yeseo.

Bố Woo Joo: Được rồi, Woo Joo sẽ bắt đầu lại, Woo Joo đã trưởng thành rồi. Con đã trải qua nhiều chuyện, giờ còn tha thứ cho Yeseo và muốn ở cạnh nó. Bố rất tự hào về con!

Nếu các bạn cảm thấy đoạn này vẫn chưa đủ "đô", mời đọc tiếp phần sau:

Quá nôn tập cuối, fan SKY Castle tự sáng tác cái kết gợi ý cho biên kịch, đảm bảo rating vượt 40% chứ chẳng đùa! - Ảnh 2.

"Trên máy bay"

Ye Seo (Kim Hye Yoon): Woo Joo... Cho tới giờ tớ đã phạm nhiều sai lầm. Tớ có nhiều điều cần xin lỗi cậu. Thực tình, cậu bị lôi vào vụ Hye Na đều là tại tớ. Cảm ơn rất nhiều vì đã tha thứ cho tớ và còn cùng tớ đi nước ngoài. Hãy làm bạn tốt của nhau nha.

Woo Joo: Đó đều là quá khứ rồi. Và cậu vốn không cần cảm thấy có lỗi.

Ye Seo: Ồ?

Woo Joo: Vì tớ đã giết Kim Hye Na.

Thế, nếu bạn là khán giả trung thành của SKY Castle, hẳn bạn đã phát hiện ra sự "sai quá sai" trong kịch bản tự diễn này rồi chứ? Không chỉ để Woo Joo tha thứ cho Ye Seo, đọc đến câu kết anh chàng thú nhận mình là người hại chết Hye Na (Kim Bo Ra) thì bất cứ khán giả nào cũng phải khâm phục khả năng tưởng tượng của tác giả cái kết "trời ơi" này. Nhưng không thể phủ nhận, kết phim thật mà thế này chắc rating sẽ "khủng" lắm!

Quá nôn tập cuối, fan SKY Castle tự sáng tác cái kết gợi ý cho biên kịch, đảm bảo rating vượt 40% chứ chẳng đùa! - Ảnh 3.

Phản hồi lại bài đăng, cả loạt bình luận chỉ toàn biểu tượng "hahaha", đủ thấy khán giả "khoái chí" thế nào.

Quá nôn tập cuối, fan SKY Castle tự sáng tác cái kết gợi ý cho biên kịch, đảm bảo rating vượt 40% chứ chẳng đùa! - Ảnh 4.

Không thể không cười - Chuyện quan trọng cần nhắc lại nhiều lần.

Dù hết sức bất khả thi nhưng những cái kết tự biên tự diễn thế này cũng rất có hiệu quả trong việc làm "vitamin cười" cho khán giả trong thời gian đợi cái kết "chính chủ" lên sóng. Thế nên các mọt phim hãy tự nhấm nháp những suy đoán của mình và đừng quên chuẩn bị tinh thần cho tập cuối của SKY Castle lên sóng lúc 21:00 giờ Việt ngày 1/2 trên kênh JTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm