Nhận vai gây ức chế nhất "SKY Castle", diễn viên thất vọng đến mức "đi bụi" lúc 3 giờ sáng

Chọng Chọng, Theo Helino 09:09 31/01/2019

Đóng vai nhân vật gây ức chế nhất SKY Castle, nữ diễn viên tiết lộ cô nhiều lần cảm thấy thất vọng khi đọc kịch bản và kiểu tóc của nhân vật khiến cô đau đầu đến mức không nói nổi.

Bộ phim SKY Castle của đài jTBC đang lập nhiều kỉ lục về lượt xem và trở thành bộ phim truyền hình gây sốt nhất tại Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Trong số rất nhiều nhân vật phản diện của bộ phim, gây ức chế nhất chính là vai diễn giáo viên bí ẩn Kim Joo Young - nữ giáo viên xảo quyệt vì thành tích mà có thể bất chấp đạo đức.

Đóng nhân vật gây ức chế nhất Sky castle, diễn viên thất vọng muốn lao ra khỏi nhà lúc 3g sáng - Ảnh 1.

Kim Seo Hyung vào vai nữ giáo viên xảo quyệt vì thành tích mà có thể bất chấp đạo đức.

Thể hiện vai diễn này là nữ diễn viên Kim Seo Hyung, người từng được yêu thích qua các vai diễn trong phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ, Giant, Hoàng Hậu Ki, History of the Salaryman,... Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên đã chia sẻ về vai diễn giáo viên Kim Yoo Young của mình. Nữ diễn viên tiết lộ cô đã có một khoảng thời gian thực sự khó khăn khi chuẩn bị cho bộ phim này. Trong phim, nhân vật Kim Joo Young là người đã khiến cuộc sống bình yên của nhiều gia đình đến bờ vực sụp đổ. Kim Seo Hyung thừa nhận cô thường cảm thấy suy sụp khi đóng vai một nhân vật có nhiều tham vọng sai trái như thế. Trong khi đọc kịch bản, nữ diễn viên nhiều lần cảm thấy thất vọng đến mức chạy ra khỏi nhà lúc 3, 4 giờ sáng.

Đóng nhân vật gây ức chế nhất Sky castle, diễn viên thất vọng muốn lao ra khỏi nhà lúc 3g sáng - Ảnh 2.

Trong phim, Kim Joo Young để tóc búi cao và thường xuất hiện trong bộ trang phục toàn màu đen. Kim Seo Hyung tiết lộ cô chính là người đã quyết định phong cách của nhân vật. Kiểu trang phục này sẽ cho cảm giác nhân vật muốn che giấu quá khứ và chỉ xuất hiện với "cái bóng" của mình. Nói về kiểu tóc của Kimn Yoo Young, Kim Seo Hyung tiết lộ rằng nó làm cô đau đến mức trở nên cáu kỉnh, giận dữ không nói nổi.

Đóng nhân vật gây ức chế nhất Sky castle, diễn viên thất vọng muốn lao ra khỏi nhà lúc 3g sáng - Ảnh 3.

Kiểu tóc búi cao của nhân vật khiến Kim Seo Hyung rất khó chịu

Dù đã từng đảm nhận nhiều vai diễn nặng kí trong nhiều bộ phim khác nhưng vai diễn Kim Joo Young vẫn là một thử thách trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Seo Hyung. Nữ diễn viên thậm chí đã hỏi đạo diễn về cái kết để hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật của mình, nhưng đạo diễn đã khiến cô phải nản lòng khi từ chối tiết lộ đoạn kết.

Đóng nhân vật gây ức chế nhất Sky castle, diễn viên thất vọng muốn lao ra khỏi nhà lúc 3g sáng - Ảnh 4.

Sự thay đổi của nữ diễn viên Kim Seo Hyung khi hoá thân vào nhân vật.

SKY Castle chỉ còn 1 tập phim nữa sẽ kết thúc. Tập cuối phim sẽ lên sóng vào ngày 1/2/2019, hãy cùng đón xem nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm