Cười ngất với hậu trường "Đông Cung": Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo!

Chọng Chọng, Theo Helino 23:45 03/03/2019

Các fan đã cười ngất khi xem cảnh cặp đôi diễn viên chính "Đông Cung" vì sống ảo mà bất chấp cả hình tượng lăn lê bò toài ra đất.

Một đoạn clip hậu trường của Đông Cung vừa tiết lộ sự thật rằng hóa ra đằng sau vẻ "cool" ngầu trên màn ảnh, các diễn viên cũng sống ảo không khác gì chúng ta!

Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) là Cửu Công chúa của Tây Lương, vậy nên ở đầu phim, khán giả được thưởng thức những cảnh quay tuyệt đẹp ở thảo nguyên. Nếu như người xem không ngừng xuýt xoa trước những thước phim đẹp lung linh thì những người trải nghiệm trực tiếp ở hiện trường, chắc chắn cũng không bỏ qua cơ hội lưu lại những bức ảnh đắt giá.

Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 1.
Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 2.
Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 3.
Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 4.

Những cảnh quay tuyệt đẹp ở thảo nguyên khiến người xem mê mẩn.

Trong một đoạn clip hậu trường của Đông Cung, khán giả cười ngất khi chứng kiến "bộ mặt thật" của cặp đôi diễn viên chính đằng sau những cảnh quay cực ngầu trên màn ảnh.

Hậu trường sống ảo của dàn diễn viên "Đông Cung"

Chỉ mới trước đó thôi, hai nhân vật chính còn đang đắm chìm vào khung cảnh nắng chiều thảo nguyên, thì ngay khi được xả vai, cả hai lập tức lấy điện thoại ra chụp cảnh, chụp trời mây, chụp cho nhau,... thậm chí còn nhiệt huyết sống ảo đến mức không ngại bẩn mà lăn lê bò toài ra đất để có được những góc chụp "ảo diệu" nhất.

Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 6.

Cảnh đẹp thế này thì tất nhiền phải tranh thủ lưu lại mấy tấm ảnh kỉ niệm.

Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 7.

Không biết Cố Kiếm chụp gì mà biến dạng cả mặt mũi thế kia?

Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 8.

Tiểu Phong bò cả ra đất để lấy được góc máy đẹp.

Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 9.

Đổi góc chụp ảnh nè!

Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 10.

Đổi góc thêm lần nữa

Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 11.

May quá, cuối cùng cô ấy cũng chụp được tấm hình ưng ý.

Đoạn clip hậu trường Đông Cung còn hé lộ cách mà đoàn phim tạo nên cảnh cặp đôi tặng nhau quà giữa cánh đồng bông cỏ lau vô cùng lãng mạn. Hoá ra, để tạo nên hiệu ứng bông lau tung bay, cả ekip phía sau camera phải cầm những bó bông vẫy liên hồi.

Hoá ra để tạo nên cảnh quay lãng mạn này là nỗ lực của cả một ekip phía sau.

Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 13.

Món quà là một mũi tên.

Cười ngất với hậu trường Đông Cung: Nguỵ Thiên Tường và Bành Tiểu Nhiễm bất chấp hình tượng, lăn lê bò toài để sống ảo! - Ảnh 14.

Nhân viên đoàn phim phải cầm những bó bông lau vẫy liên hồi để tạo hiệu ứng "ảo diệu".

Có ai thấy cảm phục công lao của cả ekip chưa nào? Hiện tại, Đông Cung đang được phát sóng mỗi ngày một tập trên trang mạng Youku.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm