Tyler1 vạch trần sự thật về Riot Games: 'Mấy tay nhân viên đó chẳng làm được cái gì ra hồn hết!'

A Đồi, Theo Nhịp Sống Việt 00:45 11/03/2020

Tyler1 cho rằng chính sự thoải mái quá mức này của nhân viên Riot Games khiến cho LMHT đang ngày một xuống cấp.

Tyler1 từ lâu đã là một streamer vô cùng nổi tiếng, điểm đặc biệt nhất của anh chàng này là không hề che dấu cảm xúc cũng như lời nói của mình. Không ít lần Tyler1 từng ném đá vô cùng gay gắt Riot Games , thậm chí còn được tính là "chửi", về cách họ phát triển LMHT mà không kiêng nể ai cả dù anh chàng này có thể bị ban bất kì lúc nào. Thực tế thì anh chàng này cũng từng bị cấm rồi xong được "tha bổng", tuy nhiên mọi thứ không thay đổi quá nhiều.

Tyler1 vạch trần sự thật về Riot Games: Mấy tay nhân viên đó chẳng làm được cái gì ra hồn hết! - Ảnh 1.

Tyler1 nổi tiếng về độ "trẩu" của mình nhưng nó tới từ tính tình thẳng thắn của mình

Không những thế, Tyler1 còn thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của Riot Games, hẳn mọi người còn nhớ anh chàng này chính là host - dẫn chương trình tại Allstar 2018 và tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2019 vừa rồi. Mới nhất anh còn hóa thân thành Draven, tướng tủ của mình, ngay trên sân khấu của LCS.

Tyler1 vạch trần sự thật về Riot Games: Mấy tay nhân viên đó chẳng làm được cái gì ra hồn hết! - Ảnh 2.

Tyler1 xuất hiện bên cạnh Faker 2 kỳ Allstar liên tiếp

Tyler1 vạch trần sự thật về Riot Games: Mấy tay nhân viên đó chẳng làm được cái gì ra hồn hết! - Ảnh 3.

Anh còn cosplay Draven trong ngày thi đấu vừa qua của LCS

Dù hiện tại được xem là "người quen" của Riot rồi nhưng Tyler1 vẫn chả ngại ngần gì cả và nói thẳng với khán giả của mình rằng mấy tay nhân viên của Riot chả làm ăn gì mà chỉ có chơi thôi, vì thế mà LMHT giờ như một đống rác vậy.

Tyler1 vạch trần cách làm việc của nhân viên Riot

Tyler1: "Nghe này, tôi và bạn gái vừa có một chuyến đi vòng quanh trụ sở của Riot Games. Để tôi nói cho mấy ông nghe nhé, tôi hiểu rồi, hiểu hoàn toàn lý do tại sao LMHT giờ như một đống rác đáng xấu hổ vậy. Tôi hiểu tại sao chả có thứ gì họ hoàn thành cả.

Thứ nhất họ có một khu riêng mà nhân viên có thể ăn buffet bữa sáng, bữa trưa, bữa tối. Và nó thì to bự chảng luôn đấy, mỗi ngày lại có một món khác nhau được nấu bởi đầu bếp đẳng cấp quốc tế. Tiếp theo đó bọn họ có máy chơi điện tử thùng trong văn phòng, có thêm 3 sân bóng rổ, có hẳn xe đạp để đi làm xung quanh trụ sở luôn.

Điều này thật điên rồ đó, trụ sở của họ giống như sân chơi hay công viên giải trí vậy và đó chính là vấn đề đó. Mấy tay nhân viên này chơi quá nhiều rồi và chả làm gì cả, đây chắc chắn chính là công việc trong mơ rồi tôi nói với mọi người đó"

Tyler1 vạch trần sự thật về Riot Games: Mấy tay nhân viên đó chẳng làm được cái gì ra hồn hết! - Ảnh 5.

Tyler1 vạch trần thái độ làm việc của các nhân viên Riot Games

Mặc dù mấy lời nói của Tyler1 có thể khó nghe nhưng với tính tình thẳng thắn sẵn có thì chúng ta có thể tin tưởng rằng những lời nói của anh chàng này là thật. Không phải tự nhiên mà những lời hứa hay dự án gần đây của Riot Games được thực hiện vô cùng chậm chạp. Ngay như một project nhỏ là chỉnh sửa Ngộ Không thôi phải qua tay 3 nhà thiết kế cấp cao của Riot Games mới hoàn thành và ra mắt ở bản 10.6, trong khi thông tin về làm lại chú khỉ này đã có từ tháng 10 năm ngoái.

Tyler1 vạch trần sự thật về Riot Games: Mấy tay nhân viên đó chẳng làm được cái gì ra hồn hết! - Ảnh 6.

Ngộ Không phải qua tới 3 lần chỉnh sửa mới hoàn thành được

Có thể phong cách của Riot Games là tạo cho nhân viên của mình tinh thần thoải mái nhất để làm việc hiệu quả, tuy nhiên điều này phải đi kèm với độ hiệu quả là chất lượng của LMHT đi lên. Gần đây thì game đang có rất nhiều lỗi từ nhỏ tới lớn, lỗi từ client tới trong game và nó khiến cho game thủ thực sự bực mình. Đã tới lúc nhân viên của Riot Games cần giảm một chút độ thoải mái của mình và phục vụ game thủ, những khách hàng trực tiếp của họ, tốt hơn nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm