Twitter Liên đoàn bóng đá châu Á "sáng chế" ra cái tên mới cho HLV Park Hang-seo

BẢO TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 05/12/2018

Trang Twitter của LĐBĐ châu Á có đôi chút nhầm lẫn khi công bố tên của HLV Park Hang-seo.

Hôm qua 4/12, trang Twitter của LĐBĐ châu Á có bài đăng giới thiệu 4 HLV của 4 đội tuyển ở bảng D Asian Cup 2019 gồm Iraq, Việt Nam, Iran và Yemen. Bài đăng gồm 4 tấm ảnh chứa họ tên của 4 vị HLV.

Trong ảnh giới thiệu ông Park Hang-seo, người thiết kế viết nhầm thành... Park Sang-heo. Sau một thời gian ngắn, bức ảnh sai tên đã được thay bằng ảnh đúng tên.

Twitter Liên đoàn bóng đá châu Á sáng chế ra cái tên mới cho HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Bức ảnh sai tên.

Twitter Liên đoàn bóng đá châu Á sáng chế ra cái tên mới cho HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.

Bức ảnh đúng tên.

Trước đây, tiền vệ Minh Vương từng phát âm sai tên HLV Park Hang-seo thành "Pác-sang-hêu" và nhận lấy một tràng cười từ những người chứng kiến.

Trong bài viết khác, LĐBĐ châu Á nhận định Quang Hải là một trong những cầu thủ đáng xem nhất Asian Cup 2019. Họ viết: “Việt Nam tự hào khi sở hữu tiền vệ Nguyễn Quang Hải, tài năng trẻ sáng giá nhất trong những năm trở lại đây".

"Với khả năng kiểm soát bóng tốt, Quang Hải luôn duy trì sự điềm tĩnh. Anh có cảm quan không gian nhạy bén và lựa chọn hợp lý khi chuyền bóng cho đồng đội. Ngoài ra, Quang Hải còn có khả năng sút phạt rất tốt. Đối thủ phải luôn cảnh giác với những tình huống bóng chết quanh khu cấm địa”.

Asian Cup 2019 (cúp bóng đá châu Á) còn đúng 1 tháng nữa sẽ khai mạc. ĐT Việt Nam nằm ở bảng đấu gồm các đội Iran, Iraq và Yemen. Ở bảng này, Iran mạnh nhất, họ đã dẫn đầu châu Á nhiều tháng liền, từng chơi ngang ngửa với các ông lớn Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha tại World Cup 2018. Iraq cũng đứng trong top đầu châu Á. Chỉ có Yemen là đối thủ vừa miếng nhất với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Ngay sau AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Giải khai mạc ngày 5/1 và kết thúc ngày 1/2, được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14