TWICE vừa tung poster đủ 9 người cho concert tại Nhật đã bị so sánh với SNSD vì concept hường phấn, đồng phục na ná

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 28/01/2021

Mới tung poster đầu tiên cho concert mà TWICE đã nhanh chóng bị cho là giống với concept của đàn chị SNSD.

Sau concert online toàn cầu World In A Day diễn ra thành công vào năm ngoái, TWICE tiếp tục tổ chức concert online tiếp theo, nhưng lần này chỉ dành riêng cho fan Nhật Bản. Concert với tên gọi TWICE in Wonderland sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 6/3 tới.

TWICE vừa tung poster đủ 9 người cho concert tại Nhật đã bị so sánh với SNSD vì concept hường phấn, đồng phục na ná - Ảnh 1.

Concert online tại Nhật của TWICE là TWICE in Wonderland sẽ diễn ra vào ngày 6/3 tới

Điều đáng chú ý trong poster đầu tiên được công bố của concert chính là sự quay trở lại của Jeongyeon, TWICE chính thức tái xuất với đầy đủ 9 thành viên. Xuất hiện trong tấm poster, TWICE diện những bộ trang phục thuỷ thủ với 3 màu sắc cam - tím - hồng cùng mũ beret trên nền hường phấn kẹo ngọt, đúng chất đáng yêu mà TWICE theo đuổi.

TWICE vừa tung poster đủ 9 người cho concert tại Nhật đã bị so sánh với SNSD vì concept hường phấn, đồng phục na ná - Ảnh 2.

Jeongyeon chính thức quay trở lại hoạt động cùng TWICE

Như mọi lần, poster của TWICE lại khiến cả fan lẫn netizen không thể nào hài lòng vì sự... "phèn" của nó. Nhưng lâu dần cũng hoá quen, đành cố gắng bỏ qua thiết kế nghèo nàn để "đắm chìm" trong visual của 9 cô nàng TWICE vậy! Tuy nhiên, ngay sau khi bức hình được tung ra thì hàng loạt bình luận từ netizen đã cho rằng lại một lần nữa, TWICE theo đuổi 1 concept tương tự với SNSD, từ trang phục cho đến cách tạo dáng.

TWICE vừa tung poster đủ 9 người cho concert tại Nhật đã bị so sánh với SNSD vì concept hường phấn, đồng phục na ná - Ảnh 3.

Netizen lại soi ra TWICE một lần nữa "học tập" đàn chị TWICE

Bình luận từ netizen:

- Xin lỗi nhưng mà giống SNSD quá.

- Poster hồng hồng nè, 9 người nè, concept 60s nè, đồng phục nè, posing nè, concert Nhật nè, quen ghê nè.

- Một style đậm chất SNSD.

- Này vốn là giống concept thời Candy Pop của TWICE.

- Dù concept có phần phèn thiệt nhưng sao cứ lôi SNSD vào nhỉ? Tôi thấy khác nhau mà, chung concept thôi.

- Poster phèn từ nhà JYP vốn đã quen, quan trọng là visual của TWICE luôn xinh.

- Thực sự mình thấy đội ngũ creative của JYP làm ăn chán đời. Mỗi lần thấy một cái hình thế này lại thất vọng, kiểu không hiểu họ có làm việc thực sự không hay chỉ làm kiểu đại khái, chống chế thôi. Mặt các thành viên thì xinh nhưng lúc nào outfit với makeup, concept cũng chán đời.

- Cuối cùng cũng thấy đủ 9 người rồi. Mừng Jeongyeon trở lại!

TWICE vừa tung poster đủ 9 người cho concert tại Nhật đã bị so sánh với SNSD vì concept hường phấn, đồng phục na ná - Ảnh 4.

Nhiều bình luận nhắc đến SNSD dù đây là bài viết về concert của TWICE

Nguồn: VKR - Ảnh: JYP, Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm