TWICE lại có một màn hát live "đi vào lòng đất", bị netizen thẳng thắn chê ngồi yên một chỗ mà hát cũng không xong?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 01/12/2020

Dù rằng chỉ cần ngồi một chỗ để hát vậy nhưng TWICE cũng chẳng thể hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Những sân khấu hát live gần đây của TWICE đều nhận "gạch đá" tới tấp cùng những lời đánh giá khá nặng nề, chê bai khả năng ca hát. Hai màn comeback của nhóm tại Hàn trong năm qua là More & More I Can’t Stop Me đều để lại những sân khấu encore "huyền thoại" về mức độ... khó nghe khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán. Nhóm cứ liên tục có những pha thể hiện "đi vào lòng đất", thay vì ngân nga được những giai điệu đẹp đẽ đi vào lòng người.

Trong buổi online event quảng bả cho single tiếng Nhật Fanfare cũng là sân khấu hát live mới nhất của TWICE, 9 cô gái lại tiếp tục khiến dân tình "té ngửa" một lần nữa với khả năng hát live của mình. Dù rằng chỉ cần ngồi một chỗ để hát thôi nhưng TWICE lại chẳng thể hoàn thành tốt phần trình diễn của mình, cuối cùng nhận về chỉ toàn lời đắng cay của netizen.

TWICE lại có một màn hát live đi vào lòng đất, bị netizen thẳng thắn chê ngồi yên một chỗ mà hát cũng không xong? - Ảnh 1.

TWICE lại tiếp tục ghi đậm dấu ấn hát live dở bằng màn trình diễn mới nhất với với Fanfare

Fanfare (Remix Ver.) - TWICE (Online Event)

Nghe phần trình diễn của TWICE, dễ dàng cảm nhận đây không hề giống là nghe hát khi mà giọng các thành viên đều... nghèn nghẹn như sắp sửa đứt hơi, câu nào câu nấy chênh phô thấy rõ, không nghe nổi ra giai điệu của bài hát.

Tzuyu và Momo là hai thành viên khiến người nghe mệt tai nhất với những câu hát hết sức khó nghe

Hai thành viên đảm nhiệm phần rap là Chaeyoung và Dahyun cũng chẳng tốt hơn. Khó mà nói được phân đoạn của hai cô gái này đang thể hiện cái gì, đọc cũng không ra đọc mà rap cũng không ra rap, flow nghe ngang ngang hoàn toàn chẳng ăn nhập gì với nhạc.

Dahyun và Chaeyoung lại đọc ra những câu rap ngang phè

Cả nhóm chỉ có Nayeon với Jihyo là khá khẩm hơn đôi chút, nhưng cũng chỉ dừng ở mức tàm tạm nếu soi kỹ vào những nốt trầm và nốt cao thì vẫn còn chuệnh choạng không ít, thiếu sự ổn định.

Vẫn lại chỉ có Jihyo và Nayeon gánh team, cân cả nhóm mà thôi

Những lời bình luận để lại chỉ có một nội dung duy nhất là thể hiện sự thất vọng ngập tràn đối với TWICE, ai đời trình độ hát live của idol lâu năm lại thấp được đến mức độ này. Nghe TWICE hát live muốn khen cũng thật khó mà...

- Momo?! Giọng chèn ép quá mức rồi đấy, cái âm thanh này thật là...

- Giọng của ai cũng khó nghe hết sức, ngồi yên một chỗ rồi mà hát cũng không xong nữa.

- Có vài thành viên chỉ dừng ở mức đi hát karaoke chơi chơi vậy à.

-  Cảm giác giọng ai cũng sắp vỡ luôn rồi.

- Trời đất cái trình độ live này!

- Chắc nhân viên chỉnh sửa giọng sau thu âm cho nhóm này hẳn phải đẳng cấp lắm đấy.

- Thật sự không ổn tí nào, các thành viên còn lại hát chẳng ra đâu vào đâu ngoại trừ được mỗi leader.

- Ngồi thì đúng là sẽ ảnh hưởng đến việc hát đấy nhưng không ngờ lại thành ra thế này luôn. Chắc có mỗi Jihyo với Nayeon là còn thấy ổn áp chút.

- Đáng lẽ ra tôi không nên tò mò mà nhấn vào nghe, giờ tai tôi kiểu... Debut ngần ấy năm rồi mà vẫn chán thế. Concert cũng mở có ít đâu, mà không biết lúc live thì như thế nào.

- Sao line của Momo không ít đi nhỉ, nhìn bạn này hát đến là khổ mà người nghe cũng có sướng gì đâu.

- Sao Mina trông giống bà bói toán thế.

- Không phải nhảy nhót vũ đạo gì mà vẫn hát như này?

- Leader có vẻ ổn mà.

- Được mỗi Jihyo là còn ổn.

Nguồn: Douban - Video: YouTube - Ảnh: Internet

TWICE lại có một màn hát live đi vào lòng đất, bị netizen thẳng thắn chê ngồi yên một chỗ mà hát cũng không xong? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cao Thái Sơn bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh bán nude, Ngọc Trinh tung clip khoe body bị “ngải heo” nhập

    Mới đây, Cao Thái Sơn tung loạt ảnh bán nude cực táo bạo lên trang cá nhân. Màn khoe body cơ bắp đâu đấy cuồn cuộn của nam ca sĩ nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý.
  • Đọc thêm