TWICE đẩy mạnh quảng bá tại Mỹ

Hà Linh (Theo Allkpop), Theo VTV 13:00 10/03/2023

VTV.vn - Mini album thứ 12 của TWICE được nhóm đẩy mạnh quảng bá tại Mỹ với hi vọng chạm tới khán giả tại thị trường "nóng" nhất này.

TWICE đẩy mạnh quảng bá tại Mỹ - Ảnh 1.

Chỉ trong vài tiếng nữa, TWICE sẽ cho ra mắt mini album thứ 12 đánh dấu sự trở lại với khán giả mang tên Ready to Be. Ca khúc chủ đề của nhóm Set Me Free cũng ra mắt MV cùng lúc với album. Theo nguồn tin của Allkpop, với album lần này, TWICE sẽ đẩy mạnh việc quảng bá tại thị trường Mỹ bằng cách xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình.

Cụ thể, nhóm sẽ trình diễn ca khúc chủ đề lần đầu tiên tại chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon thay vì biểu diễn tại Hàn Quốc như trước đây. Tuần sau đó, TWICE tiếp tục việc quảng bá tại Mỹ của mình bằng một buổi phỏng vấn trên chương trình The Kelly Clarkson Show. Cũng trong chương trình này, 9 cô gái tiếp tục trình diễn một Set Me Free.

Cuôi cùng, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần thứ 5 của nhóm sẽ khởi động ở Seoul (Hàn Quốc vào tháng 4. Sau đó, nhóm sẽ di chuyển tới Australia và Nhật Bản vào tháng 5. Tới tháng 6 và tháng 7, nhóm sẽ lưu diễn tại nhiều thành phố lớn ở Bắc Mỹ như Los Angeles, Oakland, Seattle, Dallas, Houston, Toronto, New York, Atlanta.

Đáng chú ý, đây vẫn chưa phải là điểm dừng lại của tour Ready to Be. JYP khẳng định vẫn còn nhiều thành phố nữa nằm trong khuôn khổ tour diễn và sẽ được cập nhật sau với những người hâm mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm