Tuyển thủ VCS thừa nhận bán độ, cộng đồng LMHT chờ hóng drama

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 03/12/2020

Mới đây, đội tuyển OverPower Esports đã đăng thông báo về việc giải thể. Hơn nữa, tổ chức này tố tuyển thủ VCS PHT bán độ.

Sau mùa giải bết bát tại VCS cùng với việc không hoàn thành suất thăng hạng VCS mùa Xuân 2021, OPG chính thức nói lời chia tay tới người hâm mộ và tuyên bố giải tán đội tuyển. Đây là đội tuyển được thành lập bởi Optimus và tham dự VCS 2020 sau khi mua lại suất thi đấu của VGA. Tuy nhiên, thành tích bết bát của họ không thể nào làm hài lòng giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Tuyển thủ VCS thừa nhận bán độ, cộng đồng LMHT chờ hóng drama - Ảnh 1.
Tuyển thủ VCS thừa nhận bán độ, cộng đồng LMHT chờ hóng drama - Ảnh 2.

Đặc biệt, ngoài thông báo giải tán đội tuyển, OPG còn xác nhận việc tuyển thủ PHT trong quá trình thi đấu đã có những hành vi cá độ và phá hoại. Điều này có lẽ là tin sốc đối với những người hâm mộ cũng như cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Tuyển thủ VCS thừa nhận bán độ, cộng đồng LMHT chờ hóng drama - Ảnh 3.

Như trong thông báo nêu ra, OPG đã giải quyết vụ lùm xùm này bằng cách thu thập đầy đủ bằng chứng và làm đơn tố cáo gửi đến ban tổ chức VCS. Tuyển thủ PHT cũng đã thừa nhận hành vi của mình trong cuộc họp của đội tuyển. Mức phạt mà PHT phải nhận có thể sẽ là bị cấm tham gia các giải đấu chuyên nghiệp vĩnh viễn.

Gia nhập với OPG với vai trò của một người chơi đường giữa sau một mùa giải thi đấu cùng VGA, Phạm "PHT" Hoàng Thành đã có màn thể hiện khá ấn tượng và được đánh giá cao ở giai đoạn đầu mùa giải.

Thế nhưng, anh chàng sinh năm 2002 này đã thi đấu với một bộ mặt hoàn toàn khác khi không thể hiện đúng với phong độ của mình vào nửa sau của giải đấu khiến thành tích chung của cả đội đi xuống.

Sau khi thông tin OPG giải thể được đăng tải, rất nhiều luồng ý kiến từ cộng đồng đã được đưa ra. Đa phần đều là những comment hối tiếc cho đội tuyển, bên cạnh sự chỉ trích không hề nhỏ với vụ việc của PHT.

Tuyển thủ VCS thừa nhận bán độ, cộng đồng LMHT chờ hóng drama - Ảnh 6.

"Gì tha thứ được chứ phản bội màu áo thì không gì có thể tha thứ được."

"Chỉ mong Simon và DK có bến đỗ khác tốt hơn."

"Fan OPG 20 năm như chúng ta sẽ đi đâu về đâu?"

Ảnh: Internet

Tuyển thủ VCS thừa nhận bán độ, cộng đồng LMHT chờ hóng drama - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm