Thầy Giáo Ba chiêu mộ toàn sao khủng, quyết thành lập "Dream Team" cạnh tranh ngôi vương VCS?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:54 11/11/2020

Theo nguồn tin độc quyền từ fanpage VCS English, đội tuyển LMHT của Thầy Giáo Ba sẽ quy tụ dàn sao khủng bậc nhất VCS.

Có lẽ một trong những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường chuyển nhượng VCS mùa giải 2021 chính là sự xuất hiện của đội tuyển do Thầy Giáo Ba - Ba Rọi Béo thành lập. Sau khi xác nhận sẽ tham dự VCSA mùa Xuân 2021, đội hình của "team SBTC " thực sự là dấu hỏi thú vị mà người hâm mộ LMHT Việt Nam đang nỗ lực tìm kiếm lời giải đáp.

Theo thông tin mà các thành viên SBTC chia sẻ, đội tuyển của Thầy Giáo Ba sẽ tham gia VCS bằng cách mua lại slot thi đấu của EVOS Esports - Đội tuyển nhiều khả năng sẽ giải thể. Cùng với đó, có rất nhiều ngôi sao hàng đầu của LMHT Việt Nam cũng đang được đồn đoán sẽ gia nhập đội tuyển này.

Thầy Giáo Ba chiêu mộ toàn sao khủng, quyết thành lập Dream Team cạnh tranh ngôi vương VCS? - Ảnh 1.

Thầy giáo Ba xác nhận việc chuẩn bị thành lập đội tuyển tham dự VCS 2021

Mới đây, trang Fanpage VCS English - Một cổng thông tin uy tín về giải đấu này, đã đăng tải thông tin độc quyền về đội hình của team SBTC chuẩn bị ra mắt. Thậm chí, danh sách các tuyển thủ góp mặt trong đội hình này cũng không phải dạng vừa, mà toàn là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Cụ thể, đội hình chính của SBTC (tạm gọi) sẽ bao gồm:

- Đường trên: Zeros.

- Đi rừng: Yijin.

- Đường giữa: Dia1.

- Xạ thủ: Celebrity.

- Hỗ trợ: Slay/Venus.

- HLV: Violet.

Thầy Giáo Ba chiêu mộ toàn sao khủng, quyết thành lập Dream Team cạnh tranh ngôi vương VCS? - Ảnh 2.

Thông tin độc quyền được chia sẻ trên fanpage VCS English về line-up của team SBTC

Về cơ sở tin cậy, đây đều là những cái tên đang rất hot trên thị trường chuyển nhượng và hầu hết đều là tuyển thủ được phép tự do đàm phán. Dia1 được cho là nhiều khả năng sẽ chia tay GAM Esports. Trong khi Zeros và HLV Violet đều sẽ trở thành FA nếu EVOS giải thể. 4 cái tên còn lại, bao gồm Yijin, Celebrity, Venus và Slay nếu không phải là tuyển thủ tự do thì cũng đã được đội chủ quản cho phép tham gia đàm phán chuyển nhượng.

Trong trường hợp đội hình này trở thành hiện thực, không nghi ngờ gì khi team SBTC sẽ là tập hợp của các ngôi sao siêu hạng và hoàn toàn có đủ khả năng cạnh tranh chức vô địch, nếu không muốn nói là ứng cử viên cực kỳ nặng ký.

Ảnh: Internet