Tuyển thủ Upset nhận định T1 có thể bị loại sau khi Vòng Bảng CKTG 2022 kết thúc

Nam Minh, Theo Tổ Quốc 06:55 13/10/2022

(Tổ Quốc) - Upset không nghĩ T1 có thể vượt qua được giai đoạn Vòng Bảng.

Trong buổi sáng ngày 11/10 (giờ Việt Nam), các trận đấu cuối cùng của lượt đi Vòng Bảng thuộc Chung kết thế giới (CKTG) 2022 đã kết thúc. Qua loạt trận đầu tiên, đã có những kết quả vô cùng bất ngờ xảy ra. Có thể kể đến như việc TOP Esports (TES) rơi xuống vị trí áp chót bảng C hay cả 3 đại diện của LCS đều thua trắng 0-3 sau 4 ngày thi đấu.

Tuyển thủ Upset nhận định T1 có thể bị loại sau khi Vòng Bảng CKTG 2022 kết thúc - Ảnh 1.

TES đã rơi xuống vị trí áp chót bảng C sau những chuỗi trận không tốt trước DRX và RGE

Đặc biệt, không phải bất kỳ đội tuyển nào tại LPL hay LCK, mà chính những cái tên đến từ LEC mới đang để lại nhiều ấn tượng nhất. Đầu tiên, không thể không kể đến Rogue. Tuy là hạt giống số 1 của LEC nhưng trước thềm CKTG 2022, RGE bị đánh giá khá thấp. Thế nhưng, RGE đã thực sự khiến khán giả phải bất ngờ. Họ hủy diệt DRX và GAM một cách thuyết phục. Thậm chí đến cả TES hùng mạnh của LPL cũng không thể thắng nổi RGE để rồi phải rơi xuống vị trí áp chót.

Tuyển thủ Upset nhận định T1 có thể bị loại sau khi Vòng Bảng CKTG 2022 kết thúc - Ảnh 2.

Malrang đang cùng với RGE bay cao sau loạt trận lượt đi Vòng Bảng CKTG 2022

Kế đến, chính là hạt giống số 3 của khu vực LEC - Fnatic (FNC). Không nhiều người đặt kỳ vọng vào FNC; nhưng cho đến hiện tại, đội tuyển này vẫn đang làm tốt. Họ đánh bại Cloud9 - đại diện đang bị xem là yếu nhất bảng. Nhưng đáng chú ý chính là trận thắng trước T1, đây là trận đấu mà mọi vị trí của FNC đều thi đấu xuất sắc. Và chiến thắng này góp phần giúp FNC có vị trí nhì bảng - đứng ngay sau EDward Gaming (EDG) vì có cùng hiệu số nhưng thua đối đầu.

Tuyển thủ Upset nhận định T1 có thể bị loại sau khi Vòng Bảng CKTG 2022 kết thúc - Ảnh 3.

Fnatic cũng để lại nhiều bất ngờ khi thắng cả T1

Mới đây, sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi Vòng Bảng, tuyển thủ Upset - Xạ Thủ của FNC đã có những nhận định về bảng đấu của mình. Theo đó, anh khá tự tin về khả năng đi tiếp của FNC: "Sẽ hơi khó để chỉ ra những cái tên đi tiếp, nhưng theo ý tôi, đó sẽ là FNC và EDG". Upset cũng nhận định cả 3 đội đều vẫn còn nguyên cơ hội vượt qua Vòng Bảng.

Tuyển thủ Upset nhận định T1 có thể bị loại sau khi Vòng Bảng CKTG 2022 kết thúc - Ảnh 4.

Upset (ảnh tròn) không nghĩ rằng T1 sẽ vượt qua được Vòng Bảng

Việc Upset không nhắc đến T1, có thể đến từ việc đại diện LCK đã thất bại trước chính FNC của anh. Hơn nữa, EDG chắc chắn sẽ cố gắng để không lặp lại trận thua lượt đi trước Faker và đồng đội. Tuy nhiên, Xạ Thủ của FNC cũng nhận định rằng các đội đều còn nguyên cơ hội. Chính vì vậy, mọi kết quả đều có thể xảy ra. Tất cả sẽ còn phụ thuộc vào sự nỗ lực và tập trung của các đội tuyển trong từng trận đấu của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm