Tuột dốc không phanh trong mắt đồng nghiệp bởi “sự cố răng miệng” khó đỡ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/11/2020

Thô nhưng thật: Dân văn phòng nhớ kĩ, đi làm phải cố gắng và chăm chỉ thì đúng rồi. Nhưng cũng chú ý đừng để bản thân mất điểm vô lí vì những sự cố răng miệng khó đỡ nhé!

Mỗi sáng bạn đề chuẩn bị tươm tất quần áo, tóc tai, makeup… từ đầu đến chân trước khi đến công ty, thế nhưng chỉ vừa mở miệng là mọi người đều nhăn nhó, tỏ ý khó chịu? Đây chẳng phải tình huống xa vời khó xảy ra nếu bạn vẫn chủ quan trong vấn đề chăm sóc răng miệng.

Tham khảo ngay những "sự cố" khó nói này để né xa trước khi bị đồng nghiệp "lảng tránh" nhé!

Há miệng có thể… "giải tán đám đông"

Luôn tự hào là "cây hài cổ thụ" của công ty, nhưng dạo gần đây hễ anh bạn bàn bên cứ mở miệng góp vui là đồng nghiệp xung quanh lập tức cười giả lả rồi chuồn lẹ?! Thăm dò tế nhị mới vỡ lẽ thì ra vì mấy nay ăn tỏi hơi quá trớn nên miệng có "mùi lạ", tự "xua đuổi" bè bạn.

Tuột dốc không phanh trong mắt đồng nghiệp bởi “sự cố răng miệng” khó đỡ - Ảnh 1.

Nhanh chóng "lấy lại phong độ" bằng Listerine Cool Mint, diệt 99,9% vi khuẩn, mang lại hơi thở thơm mát tức thì

Giúp người thì giúp cho trót, được cô bạn mách nước luôn nước súc miệng Listerine Cool Mint, diệt 99,9% vi khuẩn, mang lại hơi thở thơm mát tức thì. Thế mới nhận ra, chuyện hay không bằng răng miệng "thơm ngay", có Listerine Cool Mint trong túi, tha hồ tấu hài có duyên.

Tuột dốc không phanh trong mắt đồng nghiệp bởi “sự cố răng miệng” khó đỡ - Ảnh 2.

Chuyện hay không bằng răng miệng "thơm ngay", có Listerine Cool Mint trong túi, tha hồ tấu hài có duyên

Có nỗi buồn tên "chiếc răng sâu"

"Ở người cao tuổi và người trưởng thành, có hơn 80% người có sâu răng vĩnh viễn; hơn 60% trẻ em và hơn 80% người lớn có viêm lợi, viêm quanh lợi, viêm quanh răng". Nhiều nghiên cứu chỉ ra đánh răng hoặc dùng nước muối thông thường là chưa đủ, thức ăn vẫn có thể tích tụ thành mảng bám gây sâu răng mà bấy lâu nay cứ chủ quan không để ý.

Để tránh tình trạng sâu răng rất thường gặp phải, ngay từ bây giờ hãy bảo vệ răng và nướu chắc khỏe suốt 24h bằng Listerine Green Tea vị trà xanh không cay, làm sạch khoang miệng toàn diện và ngăn ngừa sâu răng.

Tuột dốc không phanh trong mắt đồng nghiệp bởi “sự cố răng miệng” khó đỡ - Ảnh 3.

Thoả thích thử các món ngon đủ vị chua, cay, lạnh, nóng… mà chẳng ngại tê nướu, nhức răng!

Răng vàng xua tan ước mơ có nụ cười tỏa nắng

Ngày ngày hội chị em vẫn thi nhau chia sẻ đủ các tips làm đẹp, nhưng bạn chợt nhận được câu "nói nhỏ" nhưng lại ảnh hưởng to từ cô đồng nghiệp kế bên: "Em cười xinh lắm nhưng dạo này ăn đồ ăn có màu nhiều à nên thấy răng hơi vàng nhỉ?".

Gạt phăng mớ tips làm đẹp vừa nghe, "bỏ giỏ" liền chai Listerine Healthy Bright với 2 thành phần chính từ chanh và muối giúp giảm hình thành vết ố vàng, răng trắng sáng tự nhiên sau 2 tuần, đã xinh rồi còn thơm, kéo lại tự tin ngay thôi!

Tuột dốc không phanh trong mắt đồng nghiệp bởi “sự cố răng miệng” khó đỡ - Ảnh 4.

Thoải mái cười tươi tám chuyện với hội chị em bởi nỗi lo răng vàng nay đã có Listerine Healthy Bright cân hộ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm