Tưởng Orange đau khổ gọi điện dằn vặt người yêu cũ thế nào, hóa ra lại... đang độc thoại cover hit Chillies?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 02/07/2020

Màn cover hit Chilles mới đây của Orange làm người hâm mộ cô nàng không khỏi quan tâm.

Mới đây, Orange đã chính thức giới thiệu dự án mang tên "Cam hát ai nghe" cùng các bản cover được xem như món quà mà cô muốn gửi đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ và ở bên cô trong khoảng thời gian vừa qua. Mở đầu dự án "Cam hát ai nghe" là bản cover "Mascara" - một ca khúc hit của nhóm nhạc Chillies. Được biết, âm nhạc của Chillies đã truyền nhiều cảm hứng cho Orange với những ca khúc mang đa dạng màu sắc cũng như in đậm cá tính âm nhạc, đặc biệt trong số đó là "Mascara". Đặc biệt, ở bên dưới thông tin bản cover, Orange cũng viết dòng trạng thái gây chú ý: "Orange gọi cho người yêu cũ nhưng anh ấy không nhấc máy".

Cam Hát Ai Nghe (Tập 1) | Mascara - Chillies (Orange cover)

Tưởng Orange đau khổ gọi điện dằn vặt người yêu cũ thế nào, hóa ra lại... đang độc thoại cover hit Chillies? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Orange dưới bản cover ca khúc của Chillies.

Nếu trong phiên bản của Chillies, "Mascara" là bản ballad buồn man mác với dòng hồi tưởng cảm xúc của chàng trai về câu chuyện tình yêu tan vỡ trong một chiều mưa thì với bản cover của Orange lại ngược lại. Đó là một cô gái vô định, mắt nhoè đi mascara vì khóc, vì muốn níu tay người yêu nhưng không thể cứu vãn cuộc tình đã tan vỡ. Hình ảnh người con trai mà mình đã từng yêu rất nhiều nay lại làm chính mình đau khổ, vừa gọi điện vừa khóc, mascara nhoè đi tạo nên một cảm giác vô cùng đặc biệt cho người xem. 

Orange dằn vặt gọi điện cho người yêu cũ.

Nhưng tất cả chị là màn độc thoại với chính bản thân khi người yêu cũ không nhấc máy.

"Cam hát ai nghe" là chuỗi series không giới hạn số tập, mỗi tập là một câu chuyện mà ở đó, Orange sẽ nhấc điện thoại lên, trò chuyện với mọi người xung quanh bằng âm nhạc. Có khi đầu dây bên kia sẽ là cô bạn thân, người yêu cũ, là người hâm mộ, anh phóng viên, chị kế toán,... hay bất cứ ai xa lạ ngoài kia sẵn lòng nghe Orange tâm sự.

Các tập của "Cam hát ai nghe" kế tiếp sẽ được Orange dần dần hé mở, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều bất ngờ về nội dung cũng như giọng hát. Orange cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn những tình cảm, sự ủng hộ của khán giả trên hành trình hoạt động âm nhạc còn nhiều khó khăn trong thời gian tới. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm