Bất ngờ phản ứng dành cho Orange khi cover hit mới của Hoà Minzy: được khán giả đánh giá đã vượt qua được cái bóng của Mr. Siro?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 25/05/2020

Phiên bản cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Orange được khán giả đánh giá khá cao, đặc biệt khi cô đã mang được "chất" riêng của mình vào phần thể hiện này.

Tối 24/5 vừa qua, Orange bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ bằng bản cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", một sáng tác của nhạc sĩ Mr. Siro dành cho Hoà Minzy. Đoạn video được quay trắng đen, chỉ có Orange cùng chuyên viên thực hiện khâu Mix & Master trong một phòng thu, nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Thậm chí, có khán giả đã khẳng định, đây là phiên bản đầu tiên đã thoát ra được "cái bóng" của tác giả - Mr. Siro.

Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp (Hòa Minzy & Mr. Siro) | Cover by Orange

Orange đã mang đến một chiếc áo rất khác cho ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" với một chút "sexy" và "gợi cảm" từ chất giọng rất đặc trưng, bên cạnh đó, với giọng hát đầy nội lực, nữ ca sĩ cũng đã mang đến những đoạn "phiêu", biến tấu khá khác biệt cho bản cover. Với một chất giọng mang hơi hướng các ca sĩ US-UK, Orange đã khiến cho khán giả không khỏi ngạc nhiên khi xử lí một ca khúc "tuy dễ mà khó" với một cách khác biệt đến như vậy.

Bất ngờ phản ứng dành cho Orange khi cover hit mới của Hoà Minzy: được khán giả đánh giá đã vượt qua được cái bóng của Mr. Siro? - Ảnh 2.

Ngay ở phía bên dưới, Lục Huy (Uni5) đã đăng tải bình luận chúc mừng, đồng thời còn đùa rằng: phiên bản này rất có thể sẽ thắng giải cuộc thi cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" mà Hoà Minzy đứng ra tổ chức.

Bất ngờ phản ứng dành cho Orange khi cover hit mới của Hoà Minzy: được khán giả đánh giá đã vượt qua được cái bóng của Mr. Siro? - Ảnh 3.

Lục Huy (Uni5) khen ngợi hết lời màn thể hiện của Orange.

Hàng loạt bình luận phía bên dưới cũng đã khẳng định: Orange đã thoát được cái bóng trong cách hát của Mr. Siro thường vô tình áp lên các sáng tác của anh. Đây quả thực là một nỗ lực rất đáng ghi nhận của nữ ca sĩ "Người Lạ Ơi".

Bất ngờ phản ứng dành cho Orange khi cover hit mới của Hoà Minzy: được khán giả đánh giá đã vượt qua được cái bóng của Mr. Siro? - Ảnh 4.
Bất ngờ phản ứng dành cho Orange khi cover hit mới của Hoà Minzy: được khán giả đánh giá đã vượt qua được cái bóng của Mr. Siro? - Ảnh 5.
Bất ngờ phản ứng dành cho Orange khi cover hit mới của Hoà Minzy: được khán giả đánh giá đã vượt qua được cái bóng của Mr. Siro? - Ảnh 6.

Trước đó, rất nhiều khán giả đã cho rằng phần thể hiện của Hoà Minzy với ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" chỉ mới dừng ở mức độ vừa vặn, tròn trịa và gọn gàng chứ chưa thực sự khiến cho người nghe "cảm" được. Thậm chí, chính hot streamer ViruSs trong đoạn clip reaction cũng đã thừa nhận về vấn đề này. Một mặt ViruSs đã dành những lời khen cho phần hình ảnh và câu chuyện của MV, tuy nhiên, khi xét riêng về phần âm nhạc thể hiện bởi Hoà Minzy, hot streamer đã có những nhận xét cho rằng giọng của nữ ca sĩ không phù hợp với sáng tác của Mr. Siro, thậm chí khẳng định Hoà Minzy nên suy nghĩ kĩ về định hướng âm nhạc trong tương lai. 

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy

Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp | Mr.Siro | Piano Version

Thêm vào đó, phiên bản piano của chính Mr. Siro khi được ra mắt đã càng làm dấy thêm nhiều tranh cãi xoay quanh phần thể hiện của Hoà Minzy với ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" bởi vì Mr. Siro thể hiện quá hay. Tuy nhiên, chúng ta đều phải thừa nhận: việc một ca sĩ hát một sáng tác của Mr. Siro rất dễ gây những bình luận trái chiều. Thậm chí không hề dễ để vượt ra khỏi cái bóng của nam nhạc sĩ khi các ca sĩ khác thường bị ảnh hưởng cách hát của Mr. Siro lúc thể hiện những ca khúc do anh sáng tác. Ở khoản này, Orange đã thành công trong việc "bứt phá" ra khỏi màu sắc của Mr. Siro, mang đến một cách xử lí bài hát rất riêng và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phiên bản "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày