Đen Vâu viết hẳn "tâm thư" ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 25/06/2020

MV comeback của Lynk Lee với hình ảnh nữ tính, dịu dàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Tối 24/6, Lynk Lee đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc comeback đánh dấu cột mốc xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, nữ tính. Sau 4 tháng nhận được tình cảm với bản audio, Lynk Lee quyết định thực hiện MV cho ca khúc "Không Dám" để tri ân người hâm mộ. Được biết, "Không Dám" cũng chính là cảm xúc riêng của Lynk Lee khi cô đặt hết cảm xúc của mình dành cho "crush" để chắp bút viết nên ca khúc này.

Lynk Lee - Không Dám (Official MV)

Đen Vâu viết hẳn tâm thư ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng? - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ tính, dịu dàng của Lynk Lee trong MV comeback "Không Dám".

Sau khi MV lên sóng, không chỉ người hâm mộ quan tâm đến sản phẩm "Không Dám" của Lynk Lee mà nhiều nghệ sĩ bạn bè đồng nghiệp của nữ ca sĩ cũng lên tiếng ủng hộ cho màn comeback đặc biệt này. Nếu như Đen Vâu viết dòng trạng thái khá dài để tâm sự về quãng thời gian quen biết Lynk Lee từ thời điểm "tung hoành" trong các diễn đàn âm nhạc Underground cũng như ra sức ủng hộ cho việc cô nàng được là chính mình thì nữ ca sĩ Orange, diễn viên Jun Vũ hay nhạc sĩ Andiez Nam Trương cũng dành tình cảm cho nàng bạn thân.

Đen Vâu viết hẳn tâm thư ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng? - Ảnh 3.

Dòng tâm sự khá dài của Đen Vâu dành cho Lynk Lee.

Đen Vâu viết hẳn tâm thư ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng? - Ảnh 4.

Orange dành tình cảm cho sự trở lại của Lynk Lee.

Đen Vâu viết hẳn tâm thư ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng? - Ảnh 5.

Cô nàng Jun Vũ cũng không dành lời chúc mừng đến Lynk Lee và ekip.

Đen Vâu viết hẳn tâm thư ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng? - Ảnh 6.

Chỉ "thả nhẹ" một trái tim nhưng cũng đủ để thấy Andiez Nam Trương đã ủng hộ hết mình cho sản phẩm lần này của Lynk Lee.

Cũng ở dưới phần bình luận MV, không ít lời bình luận dành lời khen cho sự dám thay đổi cũng như sản phẩm lần này của Lynk Lee. Dù khẳng định rằng sẽ phẫu thuật để thay đổi giọng nói sang giọng nữ nhưng cũng có một số ý kiến mong muốn Lynk Lee sẽ giữ mãi giọng nói và giọng hát này để mang đến sự gần gũi, thân thuộc. Tuy nhiên, vì MV chưa có nhiều sự đột phá nên có bình luận từ cộng đồng mạng thừa nhận chỉ nghe nhạc và không xem MV. Dù vậy, bản audio này vẫn nhận được nhiều lời khen không ngớt, những tính từ như "tuyệt vời" không hề hiếm thấy dưới phần bình luận.

Đen Vâu viết hẳn tâm thư ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng? - Ảnh 7.

Nhiều lời khen dành cho sự trở lại của Lynk Lee với hình ảnh nữ tính.

Đen Vâu viết hẳn tâm thư ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng? - Ảnh 8.

Có bình luận khẳng định không xem MV nhưng audio thì lại dành được lời khen "tuyệt vời".

Đen Vâu viết hẳn tâm thư ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng? - Ảnh 9.

Giọng hát của Lynk Lee chưa thay đổi nhưng vẫn nhận được tình cảm của người hâm mộ.

Bên cạnh đó, dù nhận được tình cảm từ khán giả nhưng sau 15 giờ lên sóng, MV "Không Dám" chưa nhận được nhiều thành tích khả quan trên "mặt trận" view Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại, MV comeback của Lynk Lee chỉ mới dừng lại ở con số hơn 360 nghìn view. Người hâm mộ cũng hy vọng trong ít ngày tới, thành tích con số MV của Lynk Lee sẽ sớm chạm ngưỡng 1 triệu view trên Youtube.

Đen Vâu viết hẳn tâm thư ủng hộ, Orange, Jun Vũ và netizen ra sức cổ vũ Lynk Lee nhưng thành tích lượt view sau 15 giờ vẫn không như kỳ vọng? - Ảnh 10.

MV "Không Dám" của Lynk Lee sau 15 giờ lên sóng mới chỉ dừng lại ở hơn 360 nghìn view.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV comeback của Lynk Lee như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hiền Hồ liên tục đăng ảnh gợi cảm, bị dân mạng góp ý "khoe body hơi bị nhiều"

    Hiền Hồ liên tục đăng ảnh gợi cảm, bị dân mạng góp ý "khoe body hơi bị nhiều".
  • Đọc thêm