Lynk Lee thẳng thắn đối diện với ý kiến tiêu cực đầu tiên về MV comeback, khẳng định sẽ phẫu thuật giọng nữ trong tương lai

An Nhi - Ảnh: Vương Huy, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 24/06/2020

Những chia sẻ của Lynk Lee trong buổi họp báo ra mắt MV comeback vẫn đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người hâm mộ.

Chiều 24/6, buổi họp báo ra mắt MV comeback của Lynk Lee mang tên "Không Dám" đã chính thức được diễn ra. Tại đây, Lynk Lee đã chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình thực hiện MV cũng như tiết lộ cảm xúc khi lần đầu được là chính mình trong một sản phẩm âm nhạc. Xuất hiện trong buổi họp báo, "visual" của Lynk Lee khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi ngày càng thêm phần xinh đẹp và quyến rũ. 

Lynk Lee thẳng thắn đối diện với ý kiến tiêu cực đầu tiên về MV comeback, khẳng định sẽ phẫu thuật giọng nữ trong tương lai - Ảnh 1.

Hình ảnh Lynk Lee xinh đẹp, nữ tính trong buổi họp báo ra mắt MV comeback mang tên "Không Dám".

Đặc biệt, trong buổi họp báo, Lynk Lee đã thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi khó từ cánh truyền thông, báo chí về sự trở lại đặc biệt này. Đối diện với câu hỏi khi cho rằng lần ra mắt MV này của Lynk Lee khá vội vàng, nữ ca sĩ chia sẻ: "Lynk không hề buồn vì điều này. Có thể do họ chưa hiểu về quá trình mà Lynk biết đến ca khúc này cũng như ý nghĩa ca khúc này như thế nào. Đó cũng là đại diện cho những ý kiến tiêu cực khi mà họ không hiểu Lynk cho nên đâu có gì để Lynk phải buồn. Lynk sẽ cố gắng chứng minh để cho họ thấy và hiểu Lynk hơn. Có thể bài hát này không phải gu của một bộ phận khán giả nhưng đây là bài hát có ý nghĩa với Lynk".

Lynk Lee thẳng thắn đối diện với ý kiến tiêu cực đầu tiên về MV comeback, khẳng định sẽ phẫu thuật giọng nữ trong tương lai - Ảnh 2.

Lynk Lee chia sẻ ca khúc có thể không làm hài lòng một bộ phận khán giả nhưng đây là bài hát có ý nghĩa với cô vì theo tiết lộ, đây cũng chính là bài hát mà Lynk Lee viết cho "crush" của mình.

Về việc thay đổi giọng hát, Lynk Lee cũng khẳng định: "Khi chuyển giới, Lynk Lee đã nghĩ rằng chắc chắn mình phải phẫu thuật giọng, phải nói được giọng con gái thì Lynk mới làm. Vì Lynk không chấp nhận Lynk trong thân hình nữ nhưng giọng là nam. Khi Lynk tìm hiểu và biết được rằng sẽ làm được thì Lynk mới quyết định thay đổi. Nhưng dù là tìm hiểu đầu tiên nhưng phải làm nó cuối cùng để mọi thứ hoàn thiện xong hết".

Lynk Lee thẳng thắn đối diện với ý kiến tiêu cực đầu tiên về MV comeback, khẳng định sẽ phẫu thuật giọng nữ trong tương lai - Ảnh 3.

Lynk Lee khẳng định, trong tương lai, chắc chắn cô sẽ phẫu thuật giọng của mình sang con gái.

Trước đó, dù chưa phẫu thuật giọng nói nhưng Lynk Lee vẫn không hề tỏ ra nuối tiếc vì điều này. Trái lại cô còn vô cùng tự hào: "Giọng của em vẫn đang là nam, cho nên việc hát giọng nữ tính vẫn chưa quen lắm, vẫn hơi kì cục. Em rất là đặc biệt: em thân hình nữ nhưng hát giọng nam, em đã dám làm những điều ít ai dám. Có thể mọi người thấy hơi khác biệt nhưng đó chính là Lynk Lee đó ạ."

Lynk Lee tự hào khẳng định mình có thân hình nữ nhưng vẫn hát giọng nam.

Lynk Lee thẳng thắn đối diện với ý kiến tiêu cực đầu tiên về MV comeback, khẳng định sẽ phẫu thuật giọng nữ trong tương lai - Ảnh 5.

Dù chưa phẫu thuật giọng nhưng Lynk Lee vẫn tự hào về điều này.

MV "Không Dám" sẽ được Lynk Lee lên sóng vào lúc 20h tối nay. 

Lynk Lee - Không Dám (Official Teaser)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm