Lynk Lee tự hào khẳng định thân hình nữ nhưng vẫn hát giọng nam, rất hạnh phúc khi lần đầu được "sống thật" khi đóng MV

Koi Koi - Ảnh: Vương Huy, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 24/06/2020

Chiều ngày 24/6, buổi họp báo ra mắt MV "Không Dám" của Lynk Lee đã diễn ra ấm cúng tại TP.HCM, tại đây, nữ ca sĩ đã trải lòng nhiều về cuộc sống, sự nghiệp của cô hậu chuyển giới.

Chiều ngày 24/6, buổi họp báo ra mắt MV "Không Dám" của Lynk Lee đã diễn ra tại TP.HCM. Jun Vũ, Linh Ka cùng rất đông đồng nghiệp và báo chí đã đến tham dự sự kiện, đánh dấu lần đầu tiên Lynk Lee ra mắt một sản phẩm âm nhạc chính thức sau quá trình chuyển giới.

Lynk Lee - Không Dám (Official Teaser)

Với ngoại hình ngày càng nữ tính và xinh xắn, Lynk Lee đã không ngần ngại khoe đôi chân khá "nuột nà", cùng nhau "đọ sắc" với Jun Vũ, Linh Ka. Lúc nào cô cũng nở một nụ cười hạnh phúc, chứng tỏ cô đang thực sự tận hưởng cuộc sống mới hậu phẫu thuật chuyển giới.

Lynk Lee tự hào khẳng định thân hình nữ nhưng vẫn hát giọng nam, rất hạnh phúc khi lần đầu được sống thật khi đóng MV - Ảnh 3.

Lynk Lee tươi tắn bên Jun Vũ.

Lynk Lee tự hào khẳng định thân hình nữ nhưng vẫn hát giọng nam, rất hạnh phúc khi lần đầu được sống thật khi đóng MV - Ảnh 4.

Và khoe nhan sắc rạng ngời bên cô em Linh Ka.

Lynk Lee tự hào khẳng định mình có thân hình nữ nhưng vẫn hát giọng nam.

Tại đây, Lynk Lee đã có phát biểu vô cùng ấn tượng về sự thay đổi của mình, cô không ngần ngại và cho rằng đây là một sự tự hào đặc biệt của bản thân: "Giọng của em vẫn đang là nam, cho nên việc hát giọng nữ tính vẫn chưa quen lắm, vẫn hơi kì cục. Em rất là đặc biệt: em thân hình nữ nhưng hát giọng nam, em đã dám làm những điều ít ai dám. Có thể mọi người thấy hơi khác biệt nhưng đó chính là Lynk Lee đó ạ."

Lynk Lee chia sẻ niềm hạnh phúc khi được "sống thật" trong MV mới nhất.

Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên được "sống thật" - đóng vai nữ trong MV mới nhất, được thực hiện những hành động nữ tính mà trước đó cô không thể thực hiện được. Cô cũng cho biết trước đây, cô đã phải "gồng" bằng cách "trêu gái" và cho rằng đó không phải là cô.

Lynk Lee khẳng định không làm truyền thông về sự thay đổi ngoại hình này.

Lynk Lee cũng khẳng định cô không hề làm truyền thông xoay quanh việc chuyển giới, thay đổi ngoại hình của mình. Cô cho biết dù chuyển giới nhưng mình vẫn nghiêm túc ra mắt các sản phẩm âm nhạc, không chỉ chăm chút ngoại hình. Có thể thấy sự nghiêm túc của Lynk Lee với sản phẩm lần này như một cách để cô khẳng định âm nhạc vẫn là điều cốt lõi mà cô hướng đến.

Lynk Lee nói về nghệ danh của mình.

Nói về nghệ danh của mình, cô cho biết chữ Lynk khi đọc sang tiếng Việt khá giống chữ Linh, đó cũng là sự chuẩn bị trước của cô cho việc "sống thật" sau này. Cô hoàn toàn hạnh phúc với nghệ danh vì nó nói lên được đúng cá tính và con người thật của mình.

Lynk Lee tự hào khẳng định thân hình nữ nhưng vẫn hát giọng nam, rất hạnh phúc khi lần đầu được sống thật khi đóng MV - Ảnh 10.
Lynk Lee tự hào khẳng định thân hình nữ nhưng vẫn hát giọng nam, rất hạnh phúc khi lần đầu được sống thật khi đóng MV - Ảnh 11.

Lynk Lee hoàn toàn tự tin và rạng ngời trong sự kiện họp báo ngày hôm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Trấn Thành bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, thiên vị khi chỉ chăm chú vào Tlinh, Tage

    Cộng đồng mạng không hài lòng khi MC Trấn Thành chỉ tập trung giao lưu vào những thí sinh nổi trội đội HLV Suboi.
  • Đọc thêm