BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV "Một Cú Lừa" của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 01/06/2020

Sản phẩm của Bích Phương chỉ mới lên sóng nhưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ

Sau khi dành trọn số phận của "đứa con tinh thần" cho khán giả bình chọn, tối 31/5, Bích Phương đã chiều lòng số đông và tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên "Một Cú Lừa". Ca khúc tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ "quen thuộc" với Bích Phương - Tiên Cookie cùng bản phối được thực hiện bởi DJ Slim V. Với giai điệu đi vào lòng người cùng hình ảnh đẹp mắt, MV của Bích Phương đã không phụ lòng những khán giả đã đặt trọn niềm tin vào "Một Cú Lừa". 

Một Cú Lừa - Bích Phương.

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 2.

Ngay sau khi lên sóng, không chỉ người hâm mộ bày tỏ sự "mê mệt" với "Một Cú Lừa" của Bích Phương mà BigDaddy, nữ ca sĩ Orange cũng không thể chờ đợi hơn và ngay lập tức chia sẻ sản phẩm này. Với nam rapper BigDaddy, anh chàng còn thể hiện sự "lầy" của mình bằng cách "lái" tựa đề thành "bài ca bịp bợm". Hay như cô nàng Orange thì không biết nói gì hơn mà phải thốt lên một chữ nhưng cũng đủ để diễn tả cảm xúc hiện tại - "Đỉnh"

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 3.

BigDaddy chia sẻ MV nhưng không quên "biến tấu" tựa đề.

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 4.

Orange không giấu được sự phấn khích với sản phẩm mới nhất của Bích Phương.

Riêng với phản ứng của khán giả hiện tại, số đông đều dành những lời khen có cánh cho "Một Cú Lừa" của Bích Phương. Quả thật, Bích Phương đã không phụ sự mong đợi của người hâm mộ khi dành hết số vote cho ca khúc này. Có thể thấy, ở dưới phần bình luận của MV, hầu hết ý kiến đều thừa nhận rằng đây là ca khúc có giai điệu catchy dễ nghe dễ thấm và dễ... gây nghiện. 

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 5.

Ý kiến cho rằng mọi yếu tố quá đủ để trở thành hit.

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 6.

Điểm tuyệt đối dành cho sản phẩm Bích Phương.

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 7.

Nhận xét cực "có tâm" cho "Một Cú Lừa".

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 8.

Lyrics ca khúc là một điểm nhấn gây ấn tượng với fan.

Bên cạnh đó, "Một Cú Lừa" cũng chính là câu chuyện tiếp theo sau MV "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa". Chính vì vậy, nhiều người cũng cho rằng nhân vật nam trong đoạn clip chính là anh chàng traitimtrongvang nhắn tin cho Bích Phương ngày nào. Nhưng với những gì diễn ra trong "Một Cú Lừa", hẳn các fan cũng hiểu vì sao traitimtrongvang lại bị Bích Phương "thẳng tay" block như vậy. Lừa dối như thế thì block vẫn còn nhẹ nhàng lắm. 

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 9.

Anh traitimtrongvang rất đẹp trai nhưng cho Bích Phương cú lừa thì block là xứng đáng.

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 10.

Ngoại tình nhưng vui vui anh vẫn nhắn tin hỏi người yêu cũ "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa", kỳ!

Không những thế, dù "Một Cú Lừa" đang nhận được tình cảm lớn của người hâm mộ nhưng vẫn có một bộ phận khán giả rất "buồn" vì điều này. Bởi lẽ, "Một Cú Lừa" được ra mắt nhờ chính lượt vote chiếm nhiều hơn nhưng không vì vậy mà "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" lại không được quan tâm. Trái lại, ca khúc này từng nhận được tới 46% tỷ lệ bình chọn để mong muốn Bích Phương ra mắt. Chính vì vậy, cũng có một số ý kiến hy vọng nếu như "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" đã được Bích Phương đầu tư quay MV thì sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới chứ không bị chôn vùi vào "bí mật" như lời cô nàng tuyên bố. 

BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 11.
BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 12.
BigDaddy, Orange và netizen đồng loạt ca ngợi MV Một Cú Lừa của Bích Phương, lừa người ta thế này bảo sao @traitimtrongvang bị block! - Ảnh 13.

Nhiều ý kiến mong muốn Bích Phương ra mắt "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi".

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích "Một Cú Lừa" của Bích Phương chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm