Tưởng như muốn "chôn luôn", Minh Tú bất ngờ đào lại đoạn tranh cãi với Lan Khuê tại "The Face" để... kéo mood

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 29/02/2020

Có vẻ như Minh Tú đang muốn ôn lại kỷ niệm xưa chăng?

Còn nhớ vào năm 2017, Minh Tú đã có một khoảnh khắc được xếp vào dạng "để đời" khiến khán giả nhớ mãi không quên khi làm HLV của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu". Chẳng là khi thí sinh Khánh Linh bị loại ở tập 3, Minh Tú đã đến tận phòng chờ và tranh cãi gay gắt với Lan Khuê, thậm chí trong lúc thiếu bình tĩnh Á quân "Asia's Next Top Model" còn thốt lên:

Tưởng như muốn chôn luôn, Minh Tú bất ngờ đào lại đoạn tranh cãi với Lan Khuê tại The Face để... kéo mood - Ảnh 2.

Sau khi tập này lên sóng, Minh Tú đã gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình vì sự mạnh mẽ, nặng nề trong lời nói cũng như hành động trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, khi kết thúc vai trò HLV tại "The Face" & "The Look", khán giả phát hiện ra cô đã xóa toàn bộ những hình ảnh liên quan đến "The Look" trên Instagram, còn "The Face" thì chỉ để lại những tấm hình chụp trang phục mà cô mặc ở từng tập. Riêng những hình ảnh của "Asia's Next Top Model" thì vẫn được Minh Tú giữ lại nhưng cũng rất ít. Người đẹp chia sẻ việc xóa hết hình vì bước qua năm mới sẽ tham gia các dự án mới.

Sau 3 năm, Minh Tú bất ngờ chia sẻ hình ảnh xem lại phần tranh cãi năm xưa cùng dòng chữ: "Kéo mood". Có vẻ như cô nàng đang muốn ôn lại kỷ niệm xưa chăng?

Minh Tú xem lại phần tranh cãi ở "The Face"

Chị ôn lại kỷ niệm xíu thôi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm