Minh Tú trợn mắt mắng sa sả vào mặt Lan Khuê vì bị mất học trò cưng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 25/06/2017

Phản ứng của Minh Tú khi bị Lan Khuê loại thí sinh của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Tập 3 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" đã vừa lên sóng VTV3. Sau phần thử thách "Quay clip quảng bá thể thao" do HLV Lan Khuê cầm trịch, top 11 bước vào thử thách "Catwalk trên sỏi".

Kết thúc phần thi các thí sinh lắng nghe phần nhận xét của HLV và người đại diện thương hiệu. Và Lan Khuê là team giành chiến thắng một lần nữa. Đội Minh Tú chọn Khánh Linh, đội Hoàng Thùy chọn Quỳnh Như. Sau khi hai thí sinh bước vào phòng loại, HLV Lan Khuê rất khó khăn để lựa chọn, cô đã cho cả hai catwalk trên sỏi lại 1 lần cuối cùng và sau đó, Lan Khuê đã loại Khánh Linh đội Minh Tú.

Minh Tú trợn mắt mắng sa sả vào mặt Lan Khuê vì bị mất học trò cưng - Ảnh 2.

Minh Tú trợn mắt mắng sa sả vào mặt Lan Khuê vì bị mất học trò cưng - Ảnh 3.

Khánh Linh được nhận xét là đi catwalk tốt hơn Quỳnh Như nhưng bị bị loại khiến cô ấm ức ôm HLV Minh Tú khóc nức nở, HLV Minh Tú đã tới gặp Lan Khuê để hỏi cho rõ sự việc. Không khí căng thẳng bắt đầu dâng cao, trước những lời giải thích của Lan Khuê nhưng Minh Tú vẫn rất bực tức cho rằng Lan Khuê cố chấp loại đi 1 thí sinh tiềm năng, HLV Lan Khuê liền nói "không có một bản sao nào, hoàn hảo hơn bản chính, Khánh Linh quá giống với một nhân vật khác", người xem liền nghĩ đến Tâm Tít nhân vật mà Lan Khuê đã nhắc đến trong vòng loại trừ.

Minh Tú liền lớn tiếng "Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này, suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm miss 10+1" và nắm tay lôi Khánh Linh ra ngoài "đi, không có gì phải khóc". Lan Khuê nói "Thì cũng đã loại rồi phải chịu thôi", Minh Tú liền "bật lại": "Cứ chờ đã, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị" hay "Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi".

Minh Tú trợn mắt mắng sa sả vào mặt Lan Khuê vì bị mất học trò cưng - Ảnh 4.

Minh Tú trợn mắt mắng sa sả vào mặt Lan Khuê vì bị mất học trò cưng - Ảnh 5.

Tập 4 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.