Dù bị nhận xét khó chiến thắng, Minh Tú vẫn mong những điều tốt đẹp đến với Clara!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:14 24/06/2017

Dù từng cãi nhau kịch liệt nhưng Minh Tú vẫn dành cho Clara những lời động viên sâu sắc khi thí sinh này bị loại tại "Asia's Next Top Model". Tuy nhiên, Clara thì không nghĩ Minh Tú sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Clara là thí sinh phải dừng chân trước vòng Bán kết của "Asia's Next Top Model". Cô nàng này từng có một trận khẩu chiến bằng ngôn ngữ nặng nề với Minh Tú chỉ vì liên tục làm ồn khiến thí sinh Việt Nam ngủ không đủ giấc.

Sau đó, Minh Tú còn tiết lộ muốn dùng chiêu khích tướng Maureen để đẩy Clara ra khỏi cuộc thi bằng cách chuyển qua sống chung phòng "Bad Girl".

Minh Tú từng có xích mích với Clara

Những tưởng sau những xích mích trong nhà chung thì mối quan hệ của Minh Tú và Clara sẽ xấu đi. Nhưng không, đại diện Việt Nam vẫn chia sẻ ảnh tình cảm cũng như gửi lời động viên đến Clara trên trang cá nhân khi đối thủ bị loại.

Dù bị nhận xét khó chiến thắng, Minh Tú vẫn mong những điều tốt đẹp đến với Clara! - Ảnh 3.

Dù bị nhận xét khó chiến thắng, Minh Tú vẫn mong những điều tốt đẹp đến với Clara! - Ảnh 4.

Tuần này, chúng tôi phải nói lời tạm biệt Clara. Thực ra, trong nhà chung mối quan hệ của chúng tôi lên xuống thất thường hơn những người khác. Cô ấy đôi lúc quá thẳng thắn và có thể gây hiểu lầm cho mọi người nhưng cuối cùng, không thể phủ nhận chúng tôi đã cùng sẻ chia một hành trình thật đặc biệt. Tôi mong nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với cô ấy trong tương lai.

Tuy nhiên, trong một đoạn phỏng vấn sau khi rời khỏi cuộc thi, Clara đã chia sẻ rằng người mình nghĩ sẽ trở thành Quán quân là Shikin vì cô ấy hoàn hảo, trong khi Minh Tú lại là người mà Clara không nghĩ sẽ thắng.

Tập Chung kết của "Asia's Next Top Model 5" sẽ phát sóng vào 20h thứ Tư (28/6) trên kênh Star World.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14