Clip: Tự hào nhìn lại hành trình của Minh Tú tại "Asia's Next Top Model"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 23/06/2017

Trải qua 12 tập thi, Minh Tú đã xuất sắc lọt vào top 3 của "Asia's Next Top Model 2017".

"Asia's Next Top Model 5" vừa tung một đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ của đại diện Việt Nam - người mẫu Minh Tú sau khi cô lọt vào top 3 tranh tài trong đêm Chung kết và làm nên lịch sử vẻ vang cho Việt Nam tại sân chơi tầm cỡ châu Á này.

Khi Minh Tú tham gia "Asia's Next Top Model", cô tự nhủ mình không được phép quá thân thiết với thí sinh nào khác bởi vì nếu cô hoặc họ bị loại sẽ cảm thấy rất đau lòng. Tuy nhiên, vì là một người sống tình cảm nên Minh Tú đã không thể làm theo ý mình. Cô đã có thêm nhiều người bạn tốt tại cuộc thi như Layla, Cindy, Maureen... thậm chí cô không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm hay giúp đỡ các thí sinh khác.

Lần đầu tiên Việt Nam đặt chân vào top 5 của cuộc thi, Minh Tú cho rằng đó là thành quả của việc tìm cách thỏa thuận, hòa hợp với những gì đang diễn ra. "Bạn phải tự tin, luôn dồi dào năng lượng. Đôi lúc tôi cũng muốn bỏ cuộc nhưng tôi vẫn phải đứng dậy vì tôi muốn Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi".

Từng được mệnh danh là "Thánh xỉu" ngay tập 1 vì căn bệnh hở van tim nhưng Minh Tú vẫn từ từ vượt qua được những thử thách ngày càng khó khăn hơn trong chương trình. Mỗi lần muốn từ bỏ thì động lực trong cô lại thúc đẩy khiến cô tiếp tục. Hai tuần đứng nhất cộng thêm 4 tuần đứng nhì là một thành tích khá đáng nể mà những người tiền nhiệm trước đó chưa làm được.

Việc lọt vào top 3 Chung kết là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho mọi nỗ lực của Minh Tú để chứng minh cho mọi người thấy rằng thí sinh Việt Nam cũng giỏi không thua kém nước bạn.

Clip: Tự hào nhìn lại hành trình của Minh Tú tại Asias Next Top Model! - Ảnh 5.

Minh Tú tự hào chia sẻ cảm nghĩ của mình khi cuộc đua sắp kết thúc

Tập Chung kết của "Asia's Next Top Model 5" sẽ phát sóng vào 20h thứ Tư (28/6) trên kênh Star World.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm