Hé lộ cái kết của sự tích "bôi cái môi thâm" truyền cảm hứng cho Minh Tú tại "The Face"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 26/02/2020

Bị Naomi Campbell kêu đi kiểm tra lại màu son tại "The Face", Coco Rocha sau đó cũng "lầy lội" không kém!

Còn nhớ vào năm 2017, Minh Tú đã có một câu nói khiến khán giả nhớ mãi không quên khi làm HLV của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu". Chẳng là khi tranh cãi gay gắt cùng Lan Khuê về việc loại thí sinh Khánh Linh ở tập 3, Minh Tú trong lúc thiếu bình tĩnh đã thốt lên: "Bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị".

Có ai còn nhớ câu nói huyền thoại này không?

Câu nói của Minh Tú không chỉ khiến Lan Khuê mà còn những khán giả yêu thích chương trình "The Face" liên tưởng đến câu nói mà báo đen Naomi Campbell dùng để "dằn mặt" Coco Rocha ở một tập của phiên bản Mỹ, chỉ có điều Minh Tú hơi biến tấu một chút xíu. Naomi đã nói với Coco rằng: "Chị không nghĩ mình sẽ đi ra ngoài với màu son mà cưng đang tô đó đâu. Kiểm tra lại màu son của cưng trước khi đến và nói chuyện với chị nha".

Khán giả chỉ thấy được cái bĩu môi của Coco Rocha trên sóng truyền hình nhưng ít ai biết được nữ siêu mẫu còn "lầy lội" đến mức nhắc lại câu chuyện này trên Twitter rồi tag hẳn Naomi vào. Tất nhiên là Naomi cũng không ngại ngùng gì mà vào đối đáp thẳng với đàn em!

"Chị không nghĩ mình sẽ đi ra ngoài với màu son mà cưng đang tô đó đâu. Xem lại cái màu son của cưng trước khi đến và nói chuyện với chị nha"

Hé lộ cái kết của sự tích bôi cái môi thâm truyền cảm hứng cho Minh Tú tại The Face! - Ảnh 3.

Coco cũng lầy lắm: "Này chị Naomi, em kiểm tra lại màu son rồi. Ổn hơn chưa?"

Hé lộ cái kết của sự tích bôi cái môi thâm truyền cảm hứng cho Minh Tú tại The Face! - Ảnh 4.

Naomi thì cũng không vừa: "Cái gì vậy? Lâu rồi, qua đi!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12: Cứu được bé an toàn rồi, tôi về nhà ôm con gái mình mới vơi nỗi sợ

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) chính là người đã cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống.
  • Đọc thêm