Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 26/02/2020

Hai tài năng nhí Văn Minh và Ngọc Giàu đã có chiến thắng ngoạn ngục với ngôi vị Quán quân chung cuộc "Cặp đôi vàng nhí" năm nay.

Sau gần 3 tháng tranh tài, "Tuyệt đỉnh song caCặp đôi vàng nhí" đã đi đến chặng cuối với chiến thắng cực kỳ thuyết phục của hai bé Văn Minh – Ngọc Giàu. Bên cạnh hai vị giám khảo xuyên suốt của chương trình là đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Đoan Trang, đêm Chung kết 2 còn có ca sĩ Phương Vy làm giám khảo khách mời.

Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân - Ảnh 1.

4 tiết mục thi chính của 4 cặp đôi diễn ra khá ngang tài ngang sức vì mang mỗi màu sắc khác nhau. Văn Minh – Ngọc Giàu đã có một tiết mục nhiều cảm xúc, từ ám ảnh đến nghẹn ngào rơi nước mắt khi hát những bài hát về thiên tai, lũ lụt. Cùng với những sự dàn dựng trên sân khấu với khung cảnh tan hoang, xơ xác của một miền quê vừa trải qua cơn lũ, Văn Minh và Ngọc Giàu thể hiện trọn vẹn liên khúc "Vì đâu – Khoảng trời của bé – Bão".

Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân - Ảnh 2.

"Hai con tuổi còn rất nhỏ, rất hóm hỉnh, vui tươi, tinh nghịch nhưng khi cần chiều sâu thì hai con đều thể hiện được. Tiết mục này thực sự khiến chú xúc động" – Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi. Phương Vy thì cho rằng Văn Minh và Ngọc Giàu sinh ra để làm nghệ sĩ vì diễn và hát đều hết mình, diễn trọn vẹn.

"Một trong những điều mà cô luôn đánh giá cao Văn Minh và Ngọc Giàu đó chính là phong độ. Năng lượng đó, tinh thần đó được hai con duy trì suốt cả cuộc thi và đến đêm Chung kết hai con vẫn tỏa sáng" – Giám khảo Đoan Trang khá tâm đắc về cặp đôi.

Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân - Ảnh 3.

Đức Vĩnh – Quỳnh Anh là cặp đôi "triệu view" và nhận được sự ủng hộ đông đảo của các khán giả. Khác với hình ảnh đầy tự hào trong trường ca "Hòn Vọng Phu" tuần trước, tuần này hai bé cực kỳ tươi mới, trẻ trung với mash-up độc đáo của hai ca khúc "Nắng gió phương Nam – Hành trình trên đất phù sa". Trở về thế mạnh nhưng cách phối bài cực mới lạ mang đến sức sống cho những ca khúc vốn đã quá quen thuộc với khán giả. Tuy nhiên, tiết mục này chưa làm tôn lên được tất cả thế mạnh của hai bé nên đó vẫn là điều khiến Đoan Trang tiếc.

Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân - Ảnh 4.

Phương Nhi và Cát Viên vẫn thể hiện sự tinh tế, cảm xúc trọn vẹn trong liên khúc "Gánh hàng rong – Cho con được thay cha". Từ đầu cuộc thi, hai cô bé được ưu ái gọi là Thúy Vân và Thúy Kiều vì vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng đồng đều, bè phối cho nhau hiệu quả. Cùng với dòng nhạc dân gian đương đại, những ca khúc nhẹ nhàng tình cảm cũng là thế mạnh của Phương Nhi và Cát Viên nhưng chính điều đó cũng khiến màu sắc của hai bé chưa được đa dạng so với những cặp còn lại. Trong đêm thi này, liên khúc về mẹ đong đầy tình cảm của Cát Viên và Phương Nhi cũng đã đánh thức những xúc cảm ở ca sĩ Phương Vy, khiến nữ giám khảo bật khóc nhớ mẹ của mình.

Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân - Ảnh 5.

Tấn Bảo và Thái Hà càng về những đêm thi cuối lại càng giải phóng năng lượng của bản thân rất nhiều, khai phá những nét tươi vui, hóm hỉnh từ chính trong hai bé và hóa thân thành hai chú văn công, hát những ca khúc nhạc cách mạng cực quen thuộc. Với một bản phối mới, tràn đầy sức sống, năng lượng tích cực, hai hoàng tử bolero khiến giám khảo vỗ tay không ngớt, khán phòng nổ tung.

Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân - Ảnh 6.

Kết quả chung cuộc vô cùng bất ngờ nhưng xứng đáng với ngôi vị quán quân thuộc về Văn Minh và Ngọc Giàu. Hai tài năng nhí đã giữ vững phong độ suốt cuộc thi và cho đến đêm Chung kết vẫn tỏa sáng mạnh mẽ. Á quân thuộc về Thái Hà – Tấn Bảo. Hai cặp Đức Vĩnh – Quỳnh Anh và Phương Nhi – Cát Viên đồng hạng ba. Khi tên mình được xướng lên cho ngôi vị Quán quân, Văn Minh – Ngọc Giàu cực kỳ phấn khích. Khi chia sẻ những cảm xúc ở hậu trường, hai cô bé không nói nên lời và liên tục gửi lời cảm ơn giám khảo, giám đốc âm nhạc, cố vấn thanh nhạc cũng như các khán giả đã luôn ủng hộ.

Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân - Ảnh 7.
Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân - Ảnh 8.
Cặp đôi vàng nhí: Văn Minh - Ngọc Giàu giành chiến thắng, cặp đôi triệu view trượt ngôi Quán quân - Ảnh 9.

Ảnh: Team Sâu Béo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm