Hari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máy

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 25/02/2020

"Người dẫn điện" Hoàng Nhựt khiến Hari Won, Võ Hoàng Yến, Hoàng Hạnh... vô cùng hoảng sợ.

"Kèo này ai thắng" sẽ tiếp tục lên sóng tập 5 lúc 20h30 tối thứ Năm 27/2 trên kênh VTV3 với màn thể hiện tài năng của 3 "dị nhân": "cánh tay thép" Huỳnh Gia Huy, chàng trai nâng người bằng yết hầu Lưu Tùng Lâm và "siêu nhân dẫn điện" Phan Hoàng Nhựt. Chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC Nguyên Khang và Hari Won, cùng dàn khách mời toàn "mỹ nhân": diễn viên hài Cát Phượng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Hoàng Hạnh.

Hari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máy - Ảnh 1.

Kèo này ai thắng: Trailer tập 5

Xuất hiện đầu tiên là "dị nhân" Huỳnh Gia Huy (đến từ Bến Tre). Học võ từ năm 3 tuổi, nên ngay khi vừa xuất hiện, Huỳnh Gia Huy đã khiến MC Nguyên Khang và Hari Won "đứng hình" vì thần thái quá "đỉnh". Không chỉ vậy, chàng trai còn làm cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến muốn đi "luyện khí công" ngay sau khi thể hiện vài đường quyền ra mắt.

Trong "Kèo này ai thắng" tập 5, Huỳnh Gia Huy sẽ dùng khuỷu tay (cùi chỏ) để công phá những trái dừa tươi. Thử thách đặt ra cho anh chàng là trong vòng 2 phút công phá lần lượt 5 trái, 7 trái hoặc 10 trái dừa?

Trước sự tự tin của Huỳnh Gia Huy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyết định "chơi lớn" khi cược một nửa số tiền đang có. Á hậu Hoàng Hạnh cùng chung suy nghĩ nhưng chỉ đặt "sương sương". Trong khi diễn viên hài Cát Phượng chọn phương án không thực sự tự tin với suy nghĩ của mình. Chứng kiến Huỳnh Gia Huy đập những quả dừa vỡ nát bằng khuỷu, các khách mời thi nhau "nổi da gà". Võ Hoàng Yến liên tục xoa… khuỷu tay mình vì "cảm thấy đau giùm". Hoàng Hạnh dù từng học võ cũng muốn "bung não" vì âm thanh lúc công phá trái dừa.

Hari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máy - Ảnh 3.
Hari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máy - Ảnh 4.

Lưu Tùng Lâm (nghệ danh Hoàng Zin), chàng trai đến từ Thái Nguyên là người tiếp theo xuất hiện. Đam mê bộ môn… nuốt kiếm, cùng với vô số lần dùng yết hầu thể hiện sức mạnh, nên ngay từ đoạn video giới thiệu, Lưu Tùng Lâm khiến dàn khách mời cùng 2 MC "mắt nhắm mắt mở" như đang xem một bộ phim kinh dị.

Đến với "Kèo này ai thắng", không chỉ đơn giản là xách những xô nước, lần này Lưu Tùng Lâm sẽ dùng yết hầu để nhấc bổng một người nặng 81 kg, đồng thời thực hiện một chuỗi những thử thách khó như xoay vòng, bước lên bậc tam cấp và "thụt xì dầu". Thời gian dành cho anh chàng lần lượt là 1 phút, 2 phút và 3 phút. Tuy nhiên, lần đặt kèo này, bộ ba khách mời bắt đầu cẩn thận, chọn phương án đặt cược an toàn vì cho rằng dùng tay nâng người 50 – 60 kg còn "mệt" nữa là dùng yết hầu nâng "cậu bé" nặng đến 81kg? Tình huống đặt ra khiến cả MC Hari Won cũng "hết hồn" còn các khách mời thì vô cùng hoảng sợ và lo lắng.

Hari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máy - Ảnh 5.

Xuất hiện cuối cùng là "siêu nhân" Phan Hoàng Nhựt (đến từ Tiền Giang) - người được thế giới biết đến như là một trong số ít những "kỳ nhân" có năng lực siêu nhiên tại Việt Nam. Tại "Kèo này ai thắng", Phan Hoàng Nhựt một lần nữa sẽ thể hiện khả năng dẫn điện "siêu dị"của mình.

Thử thách dành cho Phan Hoàng Nhựt là dùng lưỡi của mình để dẫn điện làm chạy các thiết bị bao gồm quạt công nghiệp, máy cưa và một máy khoan. Biết rõ tài năng của Phan Hoàng Nhựt, Á hậu Hoàng Hạnh quyết định "chơi lớn" với mức cược tối đa mà chương trình cho phép vì tin rằng "kỳ nhân" sẽ thực hiện thành công. Tuy nhiên, Phan Hoàng Nhựt thừa nhận anh bị "áp lực rất lớn" với phần cược cao như vậy từ khách mời.

Hari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máy - Ảnh 6.
Hari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máy - Ảnh 7.
Hari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máy - Ảnh 8.

Hari Won hoảng sợ trước màn trình diễn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm