Hey Man đoạt ngôi Quán quân "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:28 25/02/2020

Hey Man đã mang đến một tiết mục rất "đời" và đầy tính nhân văn.

Vừa qua, chương trình "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ" đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của nhóm Hey Man. Đảm nhận vai trò bình luận viên trong đêm Chung kết là kiều nữ làng hài Nam Thư, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Lâm Quốc Khải (Trưởng đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời - Quán quân "Lô Tô Show - Gánh hát ngàn hoa").

Hey Man đoạt ngôi Quán quân Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ - Ảnh 1.

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật, Hey Man đã có phần thi thành công và ghi dấu ấn với khán giả. Lựa chọn phong cách "đời" đến với "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ", Hey Man luôn đề cao giá trị nhân văn qua từng tác phẩm mà mình mang lên sân khấu. Đêm chung kết cũng không ngoại lệ, đội thi đã kể về những nghĩa cử cao đẹp của những nghệ sĩ hát lô tô. Câu chuyện nói về 3 người đàn ông đã cùng với đoàn lô tô cưu mang một đứa bé bị bỏ rơi bên đường. Đến khi đứa bé lớn lên, anh chàng mang lòng thương cô gái miền Tây nhưng lại bị gia đình của người yêu cấm đoán vì ba của cô gái có thành kiến không tốt với những người hát lô tô.

Thế nhưng không ngờ hai bên lại là người quen năm xưa. 3 người ba của chàng trai quyết làm rõ những hiểu lầm cũng như xoá bỏ thành kiến của ba cô gái. Cuối cùng mọi hận thù đã được hóa giải và họ có một đám cưới thật vui. Với lối diễn xuất tự nhiên của các thành viên Hey Man cùng với sự trợ giúp của diễn viên Tuấn Dũng và nghệ sĩ lô tô La Kim Quyền, tiết mục đã mang đến nhiều tiếng cười và lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Phần kêu số lô tô của Hey Man cũng được lồng vào một cách rất hợp lý qua giọng hát của từng thành viên.

Lô Tô Show: "Lô Tô cưới" - Hey Man

Hey Man đoạt ngôi Quán quân Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ - Ảnh 3.
Hey Man đoạt ngôi Quán quân Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ - Ảnh 4.

Nhận xét về tiết mục của Hey Man, Dương Lâm cho biết anh yêu thích câu chuyện mà đội thi này mang đến: "Nó rất đơn giản và dễ hiểu, kể đến đâu hiểu đến đó". Nam Thư cũng đồng tình với ý kiến trên, nữ diễn viên thú nhận qua mỗi vòng thi cô luôn chờ đón tiết mục của Hey Man vì tính nhân văn và chất đời mà nhóm này mang lại. Lâm Quốc Khải dành nhiều lời khen có cánh cho Hey Man, đặc biệt là phần kêu số lô tô. Á quân "Solo Cùng Bolero 2018" cảm thấy phần lồng ghép kêu số lô tô của Hey Man đưa vào tác phẩm vô cùng hợp lý. Đồng thời, một ý trong bài thi này mà anh tâm đắc nhất chính là việc tiết mục đã khẳng định được niềm đam mê của nhiều giọng ca hát lô tô. Đó là dù sở hữu kiến thức và trình độ cao ở nhiều lĩnh vực nhưng vẫn hết mình với bộ môn nghệ thuật này.

Lô Tô Show: Phần trao giải

Hey Man đoạt ngôi Quán quân Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ - Ảnh 6.
Hey Man đoạt ngôi Quán quân Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ - Ảnh 7.

Hey Man lên ngôi Quán quân

Đoạt giải Á quân "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ", 3 Cô Gái cũng đã có tiết mục dự thi đầy ấn tượng với sự dàn dựng của đạo diễn Ngọc Duyên. Đội thi này đã mang đến câu chuyện về gia đình có hai chị em, người chị mất tích từ lúc 14 tuổi, cả gia đình đều nghĩ chị đã mất nhưng chị đã được một đoàn lô tô cưu mang. Cô em và người dì Út vẫn tin rằng cô chị còn sống, họ tìm mọi cách để tìm cô chị, lựa chọn cách bán hàng online cùng tất cả các trò để được nổi tiếng với hy vọng người chị mất tích năm xưa có thể tìm lại gia đình.

Cuối cùng, cô chị cũng tìm được về nhà nhưng cô lại không nhận em và Dì Út mà giả danh làm người giúp việc. Khi cô em gái và người dì nhận ra, người chị đành thú nhận vì năm xưa gia đình cấm cô hát lô tô mà cô bỏ nhà ra đi và bị xe đụng, sau đó được đoàn lô tô cứu giúp. Không chỉ phát huy thế mạnh của từng thành viên với những vai diễn được đo ni đóng giày (một Ngọc Phước duyên dáng và lanh lẹ trên sân khấu, một Minh Thảo "hát câu nào là chất câu nấy" và một Quỳnh Hồ đầy bản lĩnh với vai diễn nặng về tâm lý), tiết mục 3 Cô Gái còn có nhiều điểm nhấn thú vị như việc thể hiện lại những màn livestream nổi tiếng trên MXH của Ngọc Phước.

Hey Man đoạt ngôi Quán quân Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ - Ảnh 8.
Hey Man đoạt ngôi Quán quân Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ - Ảnh 9.

Nam Thư bày tỏ rằng cô rất thích chủ đề tìm được người thân từ trên mạng xã hội mà 3 Cô Gái mang lên sân khấu. "Chị Thảo hôm nay lột xác, Quỳnh Hồ quá giỏi về vai bi rồi. Còn Phước hôm nay ra sân khấu rất xôm. Những miếng nhỏ của em đều rất dễ thương, thông minh và rất mắc cười", kiều nữ làng hài nhận định. Nam Thư hy vọng sau khi rời khỏi cuộc thi, nhóm sẽ nhận được nhiều lời mời biểu diễn. Cũng tại chương trình, Nam Thư tiết lộ ngay sau khi Lâm Quốc Khải cùng đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời đăng quang vào năm ngoái, bầu show ít mời nữ diễn viên kêu lô tô. Về phía Lâm Quốc Khải, anh rất tin tưởng vào tương lai của tô tô. Anh hy vọng nhóm hãy tập trung nhiều vào phần lô tô hơn nữa.

Hey Man đoạt ngôi Quán quân Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ - Ảnh 10.

3 Cô Gái đoạt ngôi Á quân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm