Bất bình chuyện anh trai coi em gái không bằng thú bông, Jimin (BTS) tỏ thái độ khó chịu ra mặt trên sóng truyền hình

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/02/2020

Thành viên BTS đã không giấu nổi sự thất vọng khi được nghe một câu chuyện gây tranh cãi tại chương trình "Hello Counselor".

Nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng Jimin (BTS) lại được nhiều người hâm mộ yêu mến nhờ tính cách dễ thương, hiền lành và vô cùng ấm áp khi rời khỏi sân khấu. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà "cỗ máy nhảy" của BTS lại không biết nổi giận hay bực dọc.

Trong một tập phát sóng của chương trình "Hello Counselor", khán giả đã nhanh chóng phát hiện khoảnh khắc Jimin không thể giấu nổi sự tức giận và khó chịu sau khi nghe một câu chuyện đến từ người tham gia tại trường quay.

Bất bình chuyện anh trai coi em gái không bằng thú bông, Jimin (BTS) tỏ thái độ khó chịu ra mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Jimin (BTS) nổi tiếng với tính cách ấm áp, ngọt ngào và hiền lành

Câu chuyện bắt đầu từ một nam thiếu niên được mời đến trường quay để chia sẻ về câu chuyện gia đình hết sức đáng buồn. Theo lời kể của vị khán giả này, gia đình không được hạnh phúc do cha mẹ quá bận rộn, vì vậy, phần lớn thời gian của cậu bé thường quanh quẩn bên những con thú bông. Dần dần, cậu coi chúng là những thành viên thực sự trong gia đình. 

Tuy có một người em gái nhưng nam thiếu niên này không dành nhiều sự quan tâm cho cô bé, trái lại còn phản ứng gay gắt khi em gái không chơi cùng mình. Thậm chí, cậu bé này còn cho rằng những con gấu bông của bản thân còn quan trọng hơn người em gái ruột thịt.

Bất bình chuyện anh trai coi em gái không bằng thú bông, Jimin (BTS) tỏ thái độ khó chịu ra mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cô em gái bé nhỏ từng phải chịu nhiều tổn thương khi không nhận được tình thương từ anh trai

Bất bình chuyện anh trai coi em gái không bằng thú bông, Jimin (BTS) tỏ thái độ khó chịu ra mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Giữa em gái và thú bông, người anh trai không hề do dự xếp em gái mình phía sau

Những phản ứng gây bức xúc của người anh trai đã khiến Jimin bàng hoàng và không giấu nổi sự khó chịu. Được biết, nam thần tượng còn có một người em trai mà anh luôn dành trọn tình yêu thương. Có lẽ chính vì vậy mà Jimin thực sự rất bất ngờ khi nghe được những câu chuyện đáng buồn như trên.

Bất bình chuyện anh trai coi em gái không bằng thú bông, Jimin (BTS) tỏ thái độ khó chịu ra mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Bất bình chuyện anh trai coi em gái không bằng thú bông, Jimin (BTS) tỏ thái độ khó chịu ra mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Phản ứng của Jimin cho thấy anh chàng đang rất bức xúc và phẫn nộ trước lời nói vô tâm của cậu bé

Sau khi nghe câu chuyện từ vị khán giả trẻ tuổi, Jimin chia sẻ: "Nếu bạn nghĩ thú bông bị rách còn buồn hơn cả chuyện em gái mình bị đau thì tôi nghĩ bạn đang có vấn đề. Tôi hi vọng bạn sẽ suy nghĩ lại". Kết thúc phần chia sẻ, Jimin khuyên răn cậu bé hãy cân nhắc về hành động của mình bởi gia đình luôn là thứ quý giá nhất đối với mỗi con người.

Bất bình chuyện anh trai coi em gái không bằng thú bông, Jimin (BTS) tỏ thái độ khó chịu ra mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 6.
Bất bình chuyện anh trai coi em gái không bằng thú bông, Jimin (BTS) tỏ thái độ khó chịu ra mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Jimin đưa ra lời khuyên quý giá và nhắc nhở cậu bé về tầm quan trọng của gia đình

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày