Tướng mới của Liên Quân lại quá bá đạo, dự kiến sẽ là một lựa chọn tiềm năng cho các “báo thủ”

Thế Anh, Theo Phụ Nữ Số 19:30 24/11/2023

Chưa ra mắt, tướng mới của Liên Quân đã gây nhiều “sóng gió”.

Những ngày qua, cộng đồng Liên Quân đang “nháo nhào” vì sự xuất hiện của Ming - trợ thủ cuối cùng được ra mắt trong năm 2023. Vốn là một vị tướng gốc của Vương Giả Vinh Diệu, Ming đang gây ra không ít lời bàn tán trên khắp các diễn đàn. Ngay từ những thông tin đầu tiên, Dị Giới Thuật Sư hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ lối chơi hỗ trợ vốn đang tỏ ra thất thế ở tựa game “quốc dân”. Quả thực khi thử nghiệm nhân vật này, nhiều game thủ đã phải “choáng” trước sức mạnh vượt trội, lấn át toàn bộ đối thủ của tướng mới.

Tướng mới của Liên Quân lại quá bá đạo, dự kiến sẽ là một lựa chọn tiềm năng cho các “báo thủ” - Ảnh 1.

Ming là trợ thủ mới sắp xuất hiện ở Liên Quân Mobile.

Vốn được NPH giới thiệu là một hỗ trợ chuyện “buff” chỉ số, thế nhưng bộ kỹ năng của Ming lại tỏ ra vô cùng hiệu quả với lối lên trang bị sức mạnh phép thuật. Dù có phần giới thiệu khá “loằng ngoằng”, thực chất Ming lại là một lựa chọn “dễ chơi, dễ trúng thưởng”. Hắn ta gây sát thương chủ yếu xoay quanh chiêu 1 Bí Thuật Cường Hoá. Đây cũng là chiêu thức quan trọng nhất, chỉ định trực tiếp vào mục tiêu mà không cần đòi hỏi game thủ phải khéo léo căn chỉnh.

Tướng mới của Liên Quân lại quá bá đạo, dự kiến sẽ là một lựa chọn tiềm năng cho các “báo thủ” - Ảnh 2.

Chiêu thức “kết nối” của Ming là tiền đề cho sức mạnh huỷ diệt của vị tướng này.

Một khi Bí Thuật Cường Hoá dùng trúng được kẻ địch, game thủ đã coi như hoàn thiện 90% lối chơi của Ming. Những gì hắn cần làm sau đó chỉ là dùng chiêu cuối Bí Thuật Trường Sinh mà thôi. Bởi lẽ, sau khi bị liên kết, kẻ địch phải nhận thêm 100% sát thương phép từ Ming. Kết hợp với chiêu cuối với chỉ số áp đảo, Dị Giới Thuật Sư có thể “one-shot” bất cứ kẻ địch nào khi đã có đủ trang bị hỗ trợ.

Tướng mới của Liên Quân lại quá bá đạo, dự kiến sẽ là một lựa chọn tiềm năng cho các “báo thủ” - Ảnh 3.

Ming có chiêu cuối quá mạnh mẽ, sở hữu các chỉ số cộng dồn vượt trội.

Nhìn chung, tất cả những gì người chơi cần làm là “spam” 2 chiêu thức của gã trợ thủ này mỗi khi thấy địch xuất hiện. Thậm chí, Ming còn chẳng yêu cầu game thủ phải “căn ke chuẩn chỉnh” ngắm định hướng kỹ năng mà chỉ đơn giản “tự động” kết nối mà thôi. Dù được NPH định hướng lên đồ đỡ đòn cấu rỉa, khả năng cao vị tướng này sẽ không được sử dụng như vậy.

Tướng mới của Liên Quân lại quá bá đạo, dự kiến sẽ là một lựa chọn tiềm năng cho các “báo thủ” - Ảnh 4.

Garena định hướng người chơi Ming lên đồ semi cấu rỉa trên fanpage chính thức.

Thậm chí, rất có thể Ming sẽ trở thành một lựa chọn bá đạo mới cho các “báo thủ” của Liên Quân Mobile. Rõ ràng, hắn ta đang hội tụ quá nhiều yếu tố phù hợp cho nhóm đối tượng này, từ việc được phát hành miễn phí, kỹ năng quá mạnh, lối chơi đa dụng đi được mọi vị trí… ngay cả việc đã có rất nhiều “highlight one-shot” của Ming bắt đầu xuất hiện tràn lan trên MXH.

Tướng mới của Liên Quân lại quá bá đạo, dự kiến sẽ là một lựa chọn tiềm năng cho các “báo thủ” - Ảnh 5.

Nhiều video “truyền cảm hứng” về Ming đã bắt đầu lộ diện.

Dù sao, đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng vì Ming được đón nhận bởi đông đảo cộng đồng Liên Quân. Chỉ hy vọng rằng, hắn ta sẽ không trở thành cơn “ác mộng” mới xuất hiện tràn lan ở mọi trận xếp hạng quan trọng.