Nhận quà miễn phí từ Garena, game thủ Liên Quân vẫn "la ó" nhà phát hành

Thế Anh, Theo Phụ Nữ Số 18:21 22/11/2023

Tình huống ngược đời này đang xảy ra trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Mới đây, Liên Quân Mobile đã hé lộ vị tướng tiếp theo sắp ra mắt ở máy chủ Việt Nam. Được biết, đó chính là Ming - Dị Giới Thuật Sư, gã trợ thủ khét tiếng có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu. Đây cũng là màn hợp tác "để đời" của hai bom tấn nhà Tencent, được nhiều game thủ đón chờ từ lâu.

Nhận quà miễn phí từ Garena, game thủ Liên Quân vẫn la ó nhà phát hành - Ảnh 1.

Ming là trợ thủ mới vừa được ra mắt ở Liên Quân Mobile.

Đặc biệt, nhân vật này đang được NPH Garena tặng miễn phí cho toàn bộ máy chủ. Cụ thể, Ming chính là phần thưởng cuối cùng trong chuỗi sự kiện đăng nhập nhận quà vừa được bổ sung từ ngày 20/11. Sau 10 lần ghi danh, các game thủ sẽ được thoả sức trải nghiệm vị pháp sư đa năng này. Có thể khẳng định, đây là một động thái bất ngờ và vô cùng hấp dẫn mà Garena dành cho người chơi trong nước.

Nhận quà miễn phí từ Garena, game thủ Liên Quân vẫn la ó nhà phát hành - Ảnh 2.

Ming xuất hiện trong sự kiện đăng nhập nhận thưởng khiến cộng đồng Liên Quân vô cùng mừng rỡ

Dù vậy, không rõ vì sao một số người chơi Liên Quân lại lên án quyết định tri ân của Garena. Trên khắp các diễn đàn lớn, nhỏ, rất dễ để bắt gặp những bình luận chê trách và những bài đăng than vãn đầy khó hiểu.

Nhiều game thủ đưa ra quan điểm rất kỳ lạ: "NPH tặng miễn phí thì số Vàng trong game của tôi sẽ dùng để làm gì?". Số khác lại khẳng định, đây là nước đi có tính toán để Garena lôi kéo thêm người chơi trợ thủ ở mùa giải mới. Thậm chí, có nhiều quan điểm tiêu cực hơn đã xuất hiện, tất cả đều chỉ trích món quà mà bản thân được nhận.

Nhận quà miễn phí từ Garena, game thủ Liên Quân vẫn la ó nhà phát hành - Ảnh 3.

Nhiều người chơi thắc mắc vì sao Garena lại tặng miễn phí tướng mới

Quả thực, "9 người 10 ý", việc lên tiếng chê bai quà tặng của NPH đã khiến cộng đồng mạng đặt dấu hỏi lớn về góc nhìn của một số game thủ Liên Quân. Có lẽ nếu Garena quyết định theo hướng ngược lại, họ cũng sẽ tìm ra được cách để bắt bẻ mà thôi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày