Tưởng mạnh mẽ thế nào, SuperM lại cho ra chiếc lightstick màu hồng cánh sen; bị phán flop khi chức concert chỉ với 5 bài hát

MX, Theo Helino 17:00 12/11/2019

SuperM đã chính thức tổ chức concert đầu tiên chỉ sau hơn 1 tháng debut.

Ngày 12/11, SuperM đã chính thức tổ chức concert đầu tiên thuộc We Are The Future Tour tại Texas. Chỉ sau hơn 1 tháng, phát hành 5 bài hát, 7 chàng trai SuperM đã mạnh dạn tổ chức concert nhờ sức ảnh hưởng trước đó của các thành viên khi hoạt động với nhóm chính. Tuy nhiên, hoạt động tại thị trường Mỹ, SuperM bị đồn đoán là sẽ flop. Nhưng những hình ảnh tại concert hôm nay sẽ khiến netizen phải suy nghĩ lại.

Tưởng mạnh mẽ thế nào, SuperM lại cho ra chiếc lightstick màu hồng cánh sen; bị phán flop khi chức concert chỉ với 5 bài hát - Ảnh 1.

Concert đông kín người của SuperM

VCR tại concert SuperM

"No Manner" - SuperM

"Super Car" - SuperM

Bên cạnh những bài hát của SuperM, các thành viên còn trình diễn các tiết mục solo, hay của EXO, NCT, SHINee khiến cho concert trở nên đa dạng và đáng xem. SM cũng nhanh chóng cho phát hành lightstick của SuperM để fan tiện cổ vũ khi đến concert. Tưởng mạnh mẽ chuẩn "siêu anh hùng", ai ngờ lại là màu... hường phấn.

Lightstick của SuperM

Tưởng mạnh mẽ thế nào, SuperM lại cho ra chiếc lightstick màu hồng cánh sen; bị phán flop khi chức concert chỉ với 5 bài hát - Ảnh 7.

SuperM đã có đêm diễn mở màn đầy thành công tại Texas.

Nguồn tham khảo: TT, AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm