Đội hình SuperM phiên bản nữ do Eric Nam lựa chọn: Thành viên BLACKPINK và Red Velvet chiếm 4 vị trí, trùm cuối là một vocal siêu khủng

TUDU, Theo Helino 09:00 24/10/2019

Bạn nghĩ sao nếu 5 cô nàng mà Eric Nam lựa chọn sẽ kết hợp và trở thành SuperM phiên bản nữ của Kpop?

Tháng 10 vừa qua, dự án "siêu tân binh" - SuperM đã được SM Entertainment chính thức cho ra mắt với MV "Jopping". Nhóm nhạc bao gồm 7 thành viên là những cái tên "máu mặt" trong các nhóm nhạc nam đình đám nhà SM, bao gồm: Kai, Baekhyun (EXO), Taemin (SHINee), Taeyong, Mark (NCT) và Lucas, Ten (WayV).

MV "Jopping" - SuperM.

Tuy không đạt được thành công như mong đợi nhưng SuperM đã có màn ra mắt vang dội trên đất Mỹ và nhóm được mệnh danh là "biệt đội Avengers" của Kpop. Những thành tích ban đầu của SuperM hứa hẹn đây sẽ là cái tên làm nên chuyện trên thị trường quốc tế trong tương lai.

Đội hình SuperM phiên bản nữ do Eric Nam lựa chọn: Thành viên BLACKPINK và Red Velvet chiếm 4 vị trí, trùm cuối là một vocal siêu khủng - Ảnh 2.

SuperM được kì vọng là nhân tố sáng giá của Kpop trên thị trường quốc tế.

Kể từ khi SuperM ra mắt, rất nhiều netizen hi vọng SM sẽ sớm cho ra mắt "biệt đội Avengers" phiên bản nữ, đây cũng là một trong những chủ đề hot được người hâm mộ bàn tán xôn xao trong thời gian vừa qua. Và anh chàng Eric Nam cũng không ngoại lệ, thậm chí anh còn tự lập nên SuperM phiên bản nữ vượt ra ngoài phạm vi SM.

Đội hình SuperM phiên bản nữ do Eric Nam lựa chọn: Thành viên BLACKPINK và Red Velvet chiếm 4 vị trí, trùm cuối là một vocal siêu khủng - Ảnh 3.

Eric Nam đã lựa chọn ra những cái tên sáng giá cho SuperM phiên bản nữ.

Cụ thể, mới đây trên chương trình "Kpop Daebak", khi được yêu cầu chọn ra những cái tên cho SuperM phiên bản nữ, sau khi chia sẻ suy nghĩ của mình và dành lời khen cho SuperM "chính chủ", Eric Nam đã lựa chọn ra 5 cái tên mà anh cho rằng khi kết hợp lại chắc chắn sẽ làm khuynh đảo không chỉ Kpop mà còn "làm mưa làm gió" thị trường quốc tế.

Clip: Eric Nam chọn thành viên cho SuperM phiên bản nữ.

Hai cái tên đầu tiên mà Eric Nam lựa chọn là Lisa và Rosé (BLACKPINK), nam ca sĩ giải thích đây là 2 gương mặt sáng giá cho một nhóm nhạc toàn cầu vì sức ảnh hưởng mạnh mẽ của BLACKPINK trên thị trường quốc tế là điều không một ai có thể phủ nhận.

Đội hình SuperM phiên bản nữ do Eric Nam lựa chọn: Thành viên BLACKPINK và Red Velvet chiếm 4 vị trí, trùm cuối là một vocal siêu khủng - Ảnh 5.
Đội hình SuperM phiên bản nữ do Eric Nam lựa chọn: Thành viên BLACKPINK và Red Velvet chiếm 4 vị trí, trùm cuối là một vocal siêu khủng - Ảnh 6.

Seulgi và Wendy (Red Velvet) là hai cái tên tiếp theo, anh chàng chia sẻ ở 2 cô nàng sở hữu giọng hát nội lực và luôn tràn đầy năng lượng tươi mới, rất phù hợp để đưa vào đội hình nhóm nữ "Avengers" của Kpop.

Đội hình SuperM phiên bản nữ do Eric Nam lựa chọn: Thành viên BLACKPINK và Red Velvet chiếm 4 vị trí, trùm cuối là một vocal siêu khủng - Ảnh 7.
Đội hình SuperM phiên bản nữ do Eric Nam lựa chọn: Thành viên BLACKPINK và Red Velvet chiếm 4 vị trí, trùm cuối là một vocal siêu khủng - Ảnh 8.

Cuối cùng, "trùm cuối" mà Eric Nam lựa chọn không ai khác chính là cô nàng bạn thân của anh chàng - nữ ca sĩ Ailee. Với giọng hát khủng nhất nhì Kpop, có thể cân mọi nốt cao, Eric Nam tin rằng khi đưa Ailee vào SuperM phiên bản nữ chắc chắn sẽ tạo nên một nhóm nhạc "điên rồ" chưa từng có của Kpop mà không một girlgroup nào có thể đọ lại.

Đội hình SuperM phiên bản nữ do Eric Nam lựa chọn: Thành viên BLACKPINK và Red Velvet chiếm 4 vị trí, trùm cuối là một vocal siêu khủng - Ảnh 9.

Với 5 cái tên mà Eric Nam lựa chọn cho SuperM phiên bản nữ là: Lisa, Rosé (BLACKPINK), Seulgi, Wendy (Red Velvet) và Ailee, rất nhiều netizen bày tỏ sự đồng tình và cho rằng đây sẽ là nhóm nhạc nữ khủng nhất Kpop khi kết hợp:

- "Thử tưởng tượng 5 cái tên này mà kết hợp thì sẽ đỉnh đến mức nào".

- "Quả là sự lựa chọn tuyệt vời".

- "Tuy nhóm này sẽ khó trở thành hiện thực nhưng nếu là thật thì girlgroup Kpop không ai làm lại nổi đâu".

- "Dancer, rapper, visual, vocal đủ cả, đỉnh thật đấy"

- "Lựa chọn Ailee cho vị trí main vocal quả là một ý hay".

- "Nhóm này mà kết hợp chắc chắn sẽ khuynh đảo cả Kpop cho xem".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm