Tưởng HyunA muốn chơi độc khi diện đôi boot "hoa hòe hoa sói" nhưng hoá ra đằng sau đó là cả câu chuyện ấm lòng fan

An Nhi, Theo Helino 18:00 17/01/2020

Sự thật đằng sau đôi boot gắn "chi chít" hoa của HyunA đang khiến cộng đồng fan cảm thấy đúng là không yêu thương nhầm người mà!

Những ngày gần đây, câu chuyện đằng sau đôi boot phủ đầy hoa của HyunA bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Cụ thể, vào ngày 30/11/2019, HyunA đã tham dự giải thưởng Asian Fashion Awards tại Đài Loan.

Tại sự kiện này, HyunA là một trong những nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu với tư cách khách mời biểu diễn. Đặc biệt, nữ hoàng sexy của Kpop còn gây chú ý khi "diện" cho mình đôi boot phủ kín đầy hoa thật. Ai cũng biết phong cách thời trang của HyunA là "không phải dạng vừa" nhưng đôi boot có phần "hoa hòe hoa sói" này lại khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi tò mò.

Tưởng HyunA muốn chơi độc khi diện đôi boot hoa hòe hoa sói nhưng hoá ra đằng sau đó là cả câu chuyện ấm lòng fan - Ảnh 1.

Đôi boot gắn hoa thật được HyunA mang lên sân khấu giải thưởng Asian Fashion Awards tại Đài Loan.

Tưởng HyunA muốn chơi độc khi diện đôi boot hoa hòe hoa sói nhưng hoá ra đằng sau đó là cả câu chuyện ấm lòng fan - Ảnh 2.

Nhiều người không khỏi tò mò vì đôi boot gắn đầy hoa thật này của HyunA.

Sau đó, câu chuyện đằng sau đôi boot gắn hoa này mới được tiết lộ rằng, chính HyunA là người đã tự tay cắm hoa vào đôi boot này để mang lên sân khấu trình diễn. Cụ thể, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều hoa từ người hâm mộ tại Đài Bắc, Đài Loan nhưng vì cô không thể mang về Hàn Quốc trên máy bay nên đã quyết định tỏ lòng biết ơn với các fan bằng cách đem số hoa này lên sân khấu.

Tưởng HyunA muốn chơi độc khi diện đôi boot hoa hòe hoa sói nhưng hoá ra đằng sau đó là cả câu chuyện ấm lòng fan - Ảnh 3.

HyunA được fan tại Đài Loan tặng rất nhiều hoa.

Tưởng HyunA muốn chơi độc khi diện đôi boot hoa hòe hoa sói nhưng hoá ra đằng sau đó là cả câu chuyện ấm lòng fan - Ảnh 4.

Không thể mang về Hàn Quốc, cô nàng quyết định cắm luôn hoa vào đôi boot của mình để trình diễn trên sân khấu.

Một số bình luận của netizen:

- "Giờ thì tôi đã hiểu vì sao cô ấy lại thành công như vậy".

- "Cô ấy là một thần tượng khiến cho chúng ta đều phải tự hào".

- "Sự chân thành của HyunA khiến tôi xúc động lắm".

- "HyunA đúng là nữ ca sĩ số 1 Kpop".

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm