HyunA và DAWN phân phát "cẩu lương" dịp đầu năm: Nhảy đôi nóng bỏng trên sân khấu chưa đủ, sau hậu trường lại hôn nhau ngọt lịm

Phương Thảo, Theo Helino 07:45 02/01/2020

Đầu năm tự dặn lòng “vui vẻ không quạu” nhưng ăn cẩu lương ngập mặt coi mà thấy "tứk" á!

HyunA và DAWN đích thực là cặp tình nhân tự tin, "ngông ngênh" nhất Kpop. Các idol khác hẹn hò thì giấu giấu giếm giếm nhưng cặp đôi này thì bất chấp dư luận, gạch đá vô cùng thoải mái thể hiện tình cảm công khai. Nào là khoe chuyện hẹn hò đời thường đến ảnh chụp đôi tình tứ. Qua thời gian, netizen Hàn cũng dần quen với các cử chỉ tình yêu công khai này của cặp đôi và phần nào ủng hộ tinh thần yêu đương chẳng màng dư luận này vì 2 người quá sức đáng yêu.

HyunA và DAWN phân phát cẩu lương dịp đầu năm: Nhảy đôi nóng bỏng trên sân khấu chưa đủ, sau hậu trường lại hôn nhau ngọt lịm - Ảnh 1.

HyunA và DAWN - Cặp đôi chịu khó phân phát "cẩu lương" nhất Kpop.

Mới đây HyunA và DAWN còn ghi danh vào lịch sử Kpop trở thành cặp đôi đầu tiên công khai yêu đương biểu diễn cùng nhau trên sân khấu MBC Gayo Daejejeon 2019.

Màn nhảy đôi của hai người khiến cho người xem phải đỏ mặt, ngượng ngùng vì những động tác kề cận đầy nóng bỏng, thậm chí có phần quá khiêu khích và táo bạo. Nhưng phải công nhận màn chơi lớn chốt sổ cuối năm này khiến không ít người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Màn nhảy đôi của Hyuna và DAWN

HyunA và DAWN phân phát cẩu lương dịp đầu năm: Nhảy đôi nóng bỏng trên sân khấu chưa đủ, sau hậu trường lại hôn nhau ngọt lịm - Ảnh 3.

Cặp đôi quyết chơi lớn, khép lại năm 2019 bằng một sân khấu cực hot.

Chưa dừng lại ở đó, ra phía sau hậu trường hai người lại càng thể hiện tình cảm nồng nhiệt hơn. Hình tượng HyunA trên sân khấu có chút nổi loạn, táo bạo nhưng khi ở cạnh bạn trai lại hoá thành cô gái nhỏ, nhõng nhẽo hết sức đáng yêu. Tại hậu trường, cặp đôi chẳng ngại trao nhau những nụ hôn ngọt lịm khiến ai nấy đều bấn loạn, lụi tim vì ngọt ngào quá sức mà!

Đầu xuân năm mới, anh chị tính cho fan "tứk" muốn tan nát con tim cô đơn hay gì?

Hyuna và bạn trai khoe khoảnh khắc tình tứ hôn nhau ngọt lịm trong hậu trường.

Hai người cứ tình tứ như này thì muốn F.A phải sống sao?

Chia sẻ

Bình luận

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm