Tung trailer, Annabelle nổi điên với lũ trẻ ranh dám đột nhập tủ "cúp bế" của phụ huynh khi chưa được phép!

POKE, Theo Helino 11:07 29/05/2019

Annabelle đã trở thành một nỗi ám ảnh hàng đầu trong vũ trụ ma ám Conjuring của đạo diễn James Wan.

Là kẻ tiên phong trong vũ trụ quỷ ám, sau 2 phần phim tiền truyện thì cuối cùng con búp bê kinh dị nhất màn ảnh Annabelle đã được về nhà nghỉ ngơi trong chiếc tủ kính của mình. Tưởng chừng như được nghỉ ngơi thì linh hồn ác quỷ này một lần nữa phải trỗi dậy nhờ vào sự tò mò của cô bé Daniela (Katie Sarife) mà Annabelle và vô số linh hồn khác đã bị đánh thức trong phần phim mới nhất Annabelle Comes Home (tựa tiếng Việt Annabelle: Ác Quỷ Trở Về).

Tung trailer, Annabelle nổi điên với lũ trẻ ranh dám đột nhập tủ cúp bế của phụ huynh khi chưa được phép! - Ảnh 1.

Annabelle trở lại chiếc tủ kính quen thuộc

Lần này Annabelle không còn muốn một hình hành động nữa. Căn phòng chứa đầy những món đồ quỷ ám của gia đình nhà Warren lần lượt bị Annabelle điều khiển, rủ nhau trả thù vợ chồng nhà Warren.

Những món đồ ma ám này đều ẩn chứa riêng một câu chuyện của riêng nó và đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, điển hình như bóng ma sơ đến từ các nước Châu Âu, hoặc bộ giáp Samurai đến từ Nhật Bản.

Tung trailer, Annabelle nổi điên với lũ trẻ ranh dám đột nhập tủ cúp bế của phụ huynh khi chưa được phép! - Ảnh 4.
Tung trailer, Annabelle nổi điên với lũ trẻ ranh dám đột nhập tủ cúp bế của phụ huynh khi chưa được phép! - Ảnh 5.
Tung trailer, Annabelle nổi điên với lũ trẻ ranh dám đột nhập tủ cúp bế của phụ huynh khi chưa được phép! - Ảnh 6.

Trong bộ phim lần này nhà sản xuất còn giới thiệu đến cho người xem The Ferryman, một văn hóa cực kì đáng sợ của các nước Bắc Âu về việc đặt đồng xu lên mắt người chết. Người xưa tin rằng những linh hồn sau khi chết sẽ sử dụng đồng xu này để trả cho người lái đò đã chở họ qua dòng sông chết (Sông Styx).

Tung trailer, Annabelle nổi điên với lũ trẻ ranh dám đột nhập tủ cúp bế của phụ huynh khi chưa được phép! - Ảnh 7.

Thật không đúng khi cô bé Mary Ellen (Madison Iseman) đã lấy những đồng xu của người chết và phải trả giá bằng chính linh hồn của cô. Vũ trụ ma ám Conjuring không chỉ dừng lại ở những linh hồn ác quỷ vô danh nữa mà lần này bộ phim thực sự đã đưa một ác quỷ trong truyền thuyết lên phim.

Những hình ảnh đầy ma mị và ám ảnh của phim chắc chắn sẽ trở thành nỗi knh hãi mới trong tháng 6 tới. Hãy sẵn sàng cho cuộc hội ngội kinh hoàng cùng búp bê Annabelle và biệt đội báo thù của mình các bạn nhé.

Trailer "ANNABELLE: ÁC QUỶ TRỞ VỀ"

Annabelle: Ác Quỷ Trở Về chính thức công chiếu ngày 28/6 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm