BẤT NGỜ CHƯA: Không phải Deadpool, đây mới là gã "phá banh" chuyến du lịch của "Nhện nhỏ" ở Far From Home

THÀNH LỘC, Theo Helino 09:59 29/05/2019

Thông tin được đăng tải từ một "cái tên vàng trong làng spoil phim" cho biết "tên điên" này mới là nhân vật xuất hiện bên cạnh Spider Man trong phần 3 Far From Home.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim. Cân nhắc trước khi đọc.

Những ngày gần đây, thông tin về việc Deadpool sẽ tham gia vào chuyến du lịch của Tom Holland trong Far From Home làm không ít khán giả xôn xao và chờ đợi. Ai ai cũng tưởng tượng về một hình ảnh đẹp như mơ khi hai anh chàng được xem là "quậy" nhất màn ảnh kết hợp với nhau sau thương vụ sáp nhập đình đám. Tuy nhiên, phần trăm để điều trên diễn ra là vô cùng khó mặc dù có cơ sở. Và mới đây, một người hâm mộ với cái tên Roger Wardell vừa đăng đàn thông tin dự đoán với mọi người rằng không phải Ryan Reynolds, cái tên bất ngờ xuất hiện bên cạnh "Nhện nhỏ" là Venom.

BẤT NGỜ CHƯA: Không phải Deadpool, đây mới là gã phá banh chuyến du lịch của Nhện nhỏ ở Far From Home - Ảnh 1.

Deadpool và Venom đang trong vùng nghi vấn xuất hiện bên cạnh Người Nhện trong phần 3.

Đối với những ai là fan của vũ trụ điện ảnh Marvel hẳn sẽ không quá xa lạ khi nghe đến cái tên Roger Wardell trên. Anh chính là người dự đoán gần như chính xác mọi tình tiết trong bom tấn Endgame vừa mới ra rạp thời gian qua. Vì thế, những dự đoán của anh vào thời điểm này lại có "sức nặng" và đáng tin hơn cả.

BẤT NGỜ CHƯA: Không phải Deadpool, đây mới là gã phá banh chuyến du lịch của Nhện nhỏ ở Far From Home - Ảnh 2.

Không có kế hoạch nào cho việc Deadpool xuất hiện trong Spider-Man 3, nhưng Venom của Tom Hardy thì có. Deadpool sở hữu cho mình những bộ phim solo nhưng không bao giờ xuất hiện trong những bộ phim chính của X-Men, và MCU cũng vậy.

Thật ra, thông tin về việc Venom sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, không ai nghĩ đó là sự thật vì mối quan hệ giữa Kevin Feige (Chủ tịch Marvel) và Avi Arad (Nhà sản xuất Venom) không mấy tốt đẹp. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Venom ngay từ thời điểm ra mắt đã nhận không ít bình luận tiêu cực và cho rằng sẽ không thể thành công nhưng mọi thứ đối với bộ phim này lại diễn ra theo cách ngược lại. Giờ đây, hai ông lớn này thôi không đối đầu và ngồi lại với nhau bàn về tương lai trong dự án Far From Home là chuyện có thể xảy ra.

Ở một khía cạnh khác, Venom 2 cũng được thông báo sẽ ra rạp trong thời gian tới sau thành công bất ngờ từ phần 1. Cho nên, việc Sony muốn Venom xuất hiện trong Far From Home để làm nóng hình ảnh của "quái vật" này là chuyện không sớm cũng muộn.

BẤT NGỜ CHƯA: Không phải Deadpool, đây mới là gã phá banh chuyến du lịch của Nhện nhỏ ở Far From Home - Ảnh 3.

Marvel luôn là một trong những Studio chiêu trò nhất trên thế giới. Để tạo ra sức hút cho Người Nhện phần 3, thông tin xoay quanh dự án này có thể nói là "nhiều vô số kể". Vì vậy, trước khi Far From Home ra mắt, khán giả cứ giữ một cái đầu lạnh thật tỉnh táo để có thể thưởng thức bộ phim một cách tuyệt vời nhất.

Trailer "Spider-Man: Far From Home"

Spider-Man: Far From Home dự kiến công chiếu vào 5/7/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm