Spider-Man: Far From Home (2019)

"Gặp gỡ" 4 kẻ thù truyền kiếp của nhện nhí Tom Holland trong FAR FROM HOME: Người cuối cùng sẽ gây sốc!

POKE, Theo Helino 17:39 28/05/2019

Có vẻ trận chiến của "nhện nhí" Tom Holland trong FAR FROM HOME sẽ rất khốc liệt khi phải đối diện với 4 kẻ thù cùng lúc.

Người hâm mộ trên toàn thế giới đã hào hứng tột độ, khi trong bộ phim lần này xuất hiện không chỉ một, mà lên đến tận bốn kẻ thù truyền kiếp của "nhện nhí" Tom Holland trong Spider-Man: Far From Home (Người Nhện: Xa Nhà) và còn có thể hơn thế nữa. Trong số đó, nổi bật nhất không thể không nhắc đến Mysterio (Jake Gyllenhaal) và sau đó là 3 kẻ địch bí ẩn với hình dạng không rõ ràng hay còn được biết đến với cái tên Elementals.

Gặp gỡ 4 kẻ thù truyền kiếp của nhện nhí Tom Holland trong FAR FROM HOME: Người cuối cùng sẽ gây sốc! - Ảnh 1.

Những phản diện mang sức mạnh tự nhiên

Trong suốt 57 lịch sử của Người Nhện trong truyện tranh, anh là siêu anh hùng có số kẻ địch nhiều nhất trong Marvel Comic. Trong số đó có rất nhiều cái tên rất đáng nhớ, được tính vào hàng huyền thoại như Venom, Green Goblin, Dr.Oct. Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều kẻ địch xa lạ với khán giả ngay cả khi họ là những fan cứng của người Nhện.

Một trong những ví dụ điển hình là nhóm 4 tên ác nhân với cái tên The Elementals. Chúng ta sẽ có hai phiên bản Elementals hoàn toàn khác nhau trong truyện tranh và phim ảnh. Nhóm Elementals gốc trong truyện tranh là những kẻ sử dụng sức mạnh nguyên tố bằng cách khai thác sức mạnh của một bảo vật Ai Cập cổ đại tên là Ruby Scarab.

Gặp gỡ 4 kẻ thù truyền kiếp của nhện nhí Tom Holland trong FAR FROM HOME: Người cuối cùng sẽ gây sốc! - Ảnh 2.

Những kẻ này đại diện cho 4 nguyên tố chính và lấy tên là Elementals. Đó là Hydron (Chúa tể của dòng nước), Magnum (Chúa tể mặt đất), Hellfire: Kẻ giữ lửa, Zephyr (Nữ hoàng luồng gió).

Nhưng đến với phiên bản điện ảnh, chúng ta lại có một nhóm các Elementals hoàn toàn khác với những nhân vật trong truyện tranh. Các Elementals trong phim là tập hợp của 3 kẻ địch lâu năm của Nhện trong truyện tranh gồm: Hydroman (Morris "Morrie" Bench) - Kẻ điều khiển nước; Molten Man (Mark Raxton) - Kẻ điều khiển mồi lửa; Sandman (Flint Marko) - Quái vật cơ thể bằng cát.

Gặp gỡ 4 kẻ thù truyền kiếp của nhện nhí Tom Holland trong FAR FROM HOME: Người cuối cùng sẽ gây sốc! - Ảnh 3.

Bộ ba quái vật với cái tên Elementals.

Gặp gỡ 4 kẻ thù truyền kiếp của nhện nhí Tom Holland trong FAR FROM HOME: Người cuối cùng sẽ gây sốc! - Ảnh 4.

Sandman lần đầu xuất hiện trong truyện Amazing Spiderman số thứ 4 năm 1963 thì trên biển số gần Nick Fury có số 463. Moltenman lần đầu xuất hiện trong truyện Amazing Spiderman số 28 xuất bản tháng 9 (September) năm 1965 thì chiếc biển số trong cảnh đó có số 2865 SEP. Hydroman lần đầu có mặt trong Amazing Spiderman số 212 thì con tàu lúc Ned đi qua có mã ASM 212 là viết tắt của Amazing Spider Man số 212.

1. Sandman

Trong số những kẻ ác này thi nổi tiếng nhất chắc chắn là Sandman (Flint Marko). Sau màn ra mắt không mấy thành công trong bộ phim Spiderman 3 (2007) của Sam Raimi, Flint Marko vốn là một tên tội phạm, trong một thí nghiệm khoa học cơ thể hắn đã tan biết thành những hạt cát. Bằng cách đó, hẳn ta sử dụng sức mạnh của mình để điều khiển cát và các loại đất đá nói chung.

Gặp gỡ 4 kẻ thù truyền kiếp của nhện nhí Tom Holland trong FAR FROM HOME: Người cuối cùng sẽ gây sốc! - Ảnh 5.

2. Moltenman

Là một cái tên tương đối mới với người hâm mộ, Raxton là một nhà khoa học của tập đoàn Oscorp. Sau khi chế ra một loại dung dịch từ phóng xạ của Kẻ Săn Nhện, hắn có ý định lấy trộm và đem bán. Không may là chính thứ dung dịch đó đã khiến hẳn trở thành một cơ thể lửa sống, nung chảy mọi thứ. Hắn đổ lỗi cho Người Nhện về điều đó và tìm anh để trả thù.

Gặp gỡ 4 kẻ thù truyền kiếp của nhện nhí Tom Holland trong FAR FROM HOME: Người cuối cùng sẽ gây sốc! - Ảnh 6.

3. Hydroman

Là kẻ thù lâu năm của Người Nhện, hắn ta có được sức mạnh khi rơi vào vùng nước có nhiễm phóng xạ trong cuộc chiến giữa Spiderman và Namor. Hydroman lợi dụng sức mạnh để trở thành một tội phạm chuyên nghiệp, nhưng thường xuyên bị ngăn cản bởi Spiderman.

Gặp gỡ 4 kẻ thù truyền kiếp của nhện nhí Tom Holland trong FAR FROM HOME: Người cuối cùng sẽ gây sốc! - Ảnh 7.

Hydronman/Morris "Morrie" Bench

4. Một kẻ thù bí ẩn

Gặp gỡ 4 kẻ thù truyền kiếp của nhện nhí Tom Holland trong FAR FROM HOME: Người cuối cùng sẽ gây sốc! - Ảnh 8.

Quái thú khổng lồ bí ẩn sẽ là ai?

Không dừng lại ở 3 kẻ thù trên, trong trailer mới nhất còn xuất hiện thêm một kẻ địch thứ 4 với kích cỡ khổng lồ và có vẻ như cơ thể tạo ra từ nhiều nguyên tố khác nhau. Với cùng với một cơn lốc, liệu đây có phải là sự hợp thể từ 3 ác nhân nguy hiểm kia không? Hay đó là Zephyr kẻ điều khiển gió. Tất cả chỉ có thể giải đáp khi bộ phim ra rạp.

Thăm dò ý kiến

Bạn "ấn tượng" với kẻ thù nào nhất của Nhện Nhí?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME - Official Trailer

Người Nhện: Xa Nhà chính thức công chiếu vào ngày 5/7/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm